“Nghịch” dại, bác sỹ đột tử trong toilet

Lee Chang Tat, 29 tuổi, là bác sỹ thử việc tại bệnh viện Kajang, tỉnh Selangor, miền đông Malaysia từ ba năm nay.

“Nghịch” dại, bác sỹ đột tử trong toilet ảnh 1

Hình minh họa

Anh được phát hiện tử vong vào hồi 7h sáng 10.4, trong toilet nam gần khoa nhi của bệnh viện. Người ta tìm thấy một xi-lanh đã qua sử dụng rơi cạnh thi thể của Lee.

Từ chi tiết đó, các điều tra viên nhận định, Lee tử vong sau khi tự tiêm liều thuốc để chống lại sự mệt mỏi của cơ thể. Tới nay, loại thuốc này vẫn chưa được xác định cụ thể.

Giám đốc Sở Y tế Selangor Datuk Dr Azman Abu Bakar cho biết, các đồng nghiệp đã cố đưa Lee tới phòng cấp cứu, nhưng tất cả đã quá muộn.

Một nhân viên bảo vệ bệnh viện cho hay, chính các bác sỹ đã tìm thấy Lee sau khi liên tục gọi điện thoại cho anh này và nghe thấy nhạc chuông phát ra từ khu toilet.

Sau đó, họ đã phá cửa toilet và phát hiện Lee nằm im trong đó, bên cạnh là một xi-lanh tiêm đã qua sử dụng.

Được biết, bản thân Lee từng nhiều lần phàn nàn với gia đình về áp lực công việc tại bệnh viện. Anh cũng đã lên kế hoạch xin nghỉ phép, du lịch ở Campuchia để thay đổi không khí.

Theo Thu Thảo (Dân Việt / Chilli)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.