Ngôi nhà "ma ám": 9 người chết trong 15 năm!

Ngôi nhà "ma ám": 9 người chết trong 15 năm! ảnh 1

Cảnh sát thường xuyên bị gọi tới ngôi nhà tử thần này

Theo tờ Bild của Đức, ngôi nhà mới chỉ được xây dựng 25 năm trước đây ở quận Gatow thuộc khu Spandau. Ngôi nhà từng thuộc về chủ một nhà thổ đã lìa đời trong tình trạng không có đầu. Câu chuyện gắn với ngôi nhà càng trở nên rùng rợn khi một nhà báo Anh và người tình chọn nơi đây làm nơi tự tử và một vụ sát hại cả một gia đình gây rúng động.

Lorin W., một nhà khoa học, là người cuối cùng sống trong nhà tính tới thời điểm hiện tại. Mấy ngày trước xe của ông tông vào một xe khác ở giao lộ, gần cột đèn tín hiệu giao thông. Khi tài xế chiếc xe kia gọi cảnh sát, Lorin rời khỏi hiện trường với tốc độ lên tới 200 km/h, tông vào chướng ngại vật trên đường và thiệt mạng.


Hàng xóm còn cho biết rằng, trước đó, ông chủ nhà thổ ở tại ngôi nhà cũng gặp tai nạn y hệt nhưng rất may không thiệt mạng vào năm 2003, tuy nhiên sau đó không lâu ông này cũng không thể giữ được tính mạng của mình, thậm chí cái chết của ông có phần rùng rợn hơn khi đầu không còn trên cổ!


Mùa hè năm 2012, cảnh sát Berlin được gọi tới ngôi nhà đang gây xôn xao khắp khu vực khi thi thể của cả một gia đình 4 người được phát hiện, trong đó có một người đàn ông 69 tuổi tên là Kristian B., bà Kathrin (vợ), 28 tuổi và hai cậu con trai.

Dấu vết tại hiện trường cho thấy Kristian, một nhà tư vấn bất động sản đang ngập trong nợ nần, đã bóp cổ vợ và hai con trước khi tự sát bằng cách trùm túi nilon lên đầu rồi buộc kín.


Cảnh sát sau đó còn tìm thấy thi thể của nhà báo người Anh John D. Và người tình Jörg K. Cả hai đều mắc bệnh AIDS giai đoạn cuối và quyết định tự tử cùng nhau.


Một vụ tự sát khác trong ngôi nhà gây rúng động năm 2000 khi một người đàn ông Hà Lan bịt kín các khe cửa chính và cửa sổ bằng băng dính rồi bật lò nướng. Người này tử vong vì ngộ độc khí carbon monoxide.

Theo Đỗ Quyên (NLĐO / The Local)

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.
VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

(PLO)- Đoạn video dễ thương kéo dài chưa đến 20 giây này đã thu hút 4,2 triệu lượt xem trên Instagram.