Ngôi sao của Schalke bị treo giò 6 trậnNgôi sao của Schalke bị treo giò 6 trận ảnh 1

Jermaine Jones đã phải trả giá vì chơi tiểu xảo

Chắc chắn Jermaine Jones sẽ phải rất ăn năn với hành động bộc phát của mình, vì anh vô tình khiến đội nhà rơi vào hoàn cảnh khó khăn đúng trong giai đoạn tăng tốc này. Jones sẽ phải ngồi làm khán giả 6 trận vì lỗi cố ý phạm lỗi với ngôi sao Marco Reus (Monchengladbach), người bị gãy ngón chân trong trận đấu ở cúp Quốc gia Đức diễn ra vào ngày 21/12 vừa qua.

HLV trưởng của Schalke tỏ ra rất phẫn nộ với phán quyết của DFB: “Chúng tôi không thể chấp nhận án phạt này. Chúng tôi sẽ kháng án”.

Ngôi sao của Schalke bị treo giò 6 trận ảnh 2

Pha phạm lỗi kín của Jones với Reus

Tuy nhiên, việc kháng cáo của Schalke rất có thể sẽ vô tác dụng. Bởi máy quay trên sân đã quay lại được cảnh Jones cố tình phạm lỗi với Reus. Ở giờ nghỉ giải lao giữa trận, Jones đã chủ động tiến đến gần và giẫm lên chân của Reus lúc tiền vệ này đang nói chuyện với trọng tài. Đáng trách ở chỗ, Reus đang bị chấn thương bàn chân rất nghiêm trọng.

Schalke sẽ mất Jones đến ngày 1/3 sau khi án treo giò tiền vệ này có hiệu lực. Schalke hiện đang xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng Bundesliga với 34 điểm, kém đội đầu bảng Bayern 3 điểm và hơn Monchengladbach 1 điểm. 

Theo Huyền Vũ (Bongdaplus)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.