Người đàn ông có vợ 4 con giết chết người tình vì ghen

Theo bản án, Nguyễn Văn Phương là tài xế xe khách chạy tuyến Đồng Tháp - Bến Cát (Bình Dương). Dù đã có vợ và 4 con nhưng từ năm 2010, Phương quan hệ tình cảm và chung sống như vợ chồng với bà Nguyễn Như Hảo (ngụ thị trấn Mỹ Phước, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương).

Trưa 4-5-2013, Phương lái xe từ Đồng Tháp lên bãi xe tại Bến Cát, Bình Dương. Sau khi trả khách, Phương gọi điện thoại hẹn bà Hảo chiều đi ăn nhưng bà Hảo nói không đi được vì có việc riêng.

Nghi ngờ bà Hảo có bạn trai khác, lúc 15g Phương mượn xe gắn máy đi đến gần nhà bà Hảo để theo dõi. Hơn hai giờ sau, Phương phát hiện bà Hảo lấy xe gắn máy đi ra ngoài nên đi theo và phát hiện bà Hảo chạy xe vào cổng Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 để đón một người đàn ông tên Trương Văn Kiệp rồi cả hai chở nhau đến một quán ăn.

Nghĩ bà Hảo phản bội mình nên Phương rất tức giận và muốn giết chết bà Hảo.

Phương đã đi mua một con dao nhọn bỏ trong túi quần rồi bước vào quán ăn. Lúc này bà Hảo cùng ông Kiệp đang ngồi ăn lẩu cùng hai người (một nam, một nữ) khác.

Phương bước tới hoạnh họe bà Hảo về mối quan hệ với ông Kiệp. Dù bà Hảo nói bà với ông Kiệp chỉ là bạn bè nhưng Phương không tin, vẫn rút dao đuổi theo đâm bà Hảo nhiều nhát khiến bà tử vong.

Sau khi đâm bà Hảo gục xuống, Phương cũng đâm vào bụng mình để tự sát nhưng chỉ bị thương nhẹ.

Theo C.MAI (TTO)

15 chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2023

15 chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2023

(PLO)- Trong Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 vừa được Quốc hội thông qua đã đề ra 15 chỉ tiêu, trong đó chỉ tiêu GDP đạt 6,5%, thu nhập bình quân đầu người đạt khoảng 4.400 USD…