Người đẹp Cheryl dành một đêm bên Ashley Cole

Ashley Cole quả thực là quá tài giỏi trên tình trường. Suốt từ khi li dị cô vợ xinh đẹp Cheryl hồi tháng 9 năm ngoái, Gã sở khanh xứ Sương mù qua lại với không biết bao nhiêu chân dài. Nhưng điều đáng nói là trong khi đó, Cole vẫn liên tục tìm cách thuyết phục cô vợ cũ Cheryl tin rằng anh ta chỉ yêu một mình Cheryl và luôn muốn cô trở lại.

Và cái tài trong tình trường của Ashley Cole lần này đã thắng to, khi anh mời được Cheryl về ở với mình trọn 1 đêm, tại căn nhà cũ của cả hai ở Surrey hồi cuối tuần vừa rồi.

Người đẹp Cheryl dành một đêm bên Ashley Cole ảnh 1

Căn biệt thự cả 2 đã chung sống khi còn là vợ chồng

Cụ thể, lần theo bước chân của cô ca sỹ xinh đẹp, cánh phóng viên phát hiện Cheryl đã tới căn biệt thự Hurtmore House ở Surrey. Và hẳn nhiên, khi đã tới, cô ca sỹ liền ở lại suốt đêm cùng Gã sở khanh xứ sương mù.

Mặc dù vậy, điều đáng ngạc nhiên là theo bạn bè của cả hai tiết lộ, giữa Cheryl và Cole đêm đó không xảy ra điều gì “tế nhị” mà cả hai chỉ có những giây phút ôn lại kỷ niệm xưa hoàn toàn trong sáng bên rượu, thuốc lá và bàn bi-a.

Có thể lời xác nhận của bạn bè cặp đôi nổi tiếng này là đúng nhưng việc Cheryl trở về và dành hẳn 1 đêm bên Ashley Cole đã cho thấy cô xiêu lòng trước ông chồng cũ phong tình. Nên biết, thời gian gần đây hậu vệ trái của Chelsea đã đẩy rất nhanh quá trình “cưa cẩm” cô vợ cũ.

Hết đeo nhẫn cưới trên tay, như để chứng minh vẫn còn yêu Cheryl tha thiết, Cole lại ra sức chuẩn bị một kỳ nghỉ lãng mạn cho 2 vợ chồng cũ ở Cancun, Mexico, nhân dịp sinh nhật lần thứ 28 của Cheryl.

Giới thạo tin đang đồn thổi ầm ĩ lên rằng, kết thúc mùa Hè này, rất có thể Cole sẽ chính thức ngỏ lời xin rước vợ cũ về dinh. Nên biết, Cheryl đang có những ngày tháng không suôn sẻ trong công việc và giờ là lúc Cole dễ dàng tiến tới trái tim người đẹp nhất.

Theo Đăng Khôi (Bongdaso)

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...