Người đẹp Nhật Bản đăng quang Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu

Sau 3 năm gián đoạn, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu lần thứ 5 trở lại với đêm thi chung kết diễn ra tại San Diego, California, Mỹ. Đây là cuộc thi dành cho các cô gái gốc Việt trên toàn thế giới. Năm 2009, người đẹp Hương Giang đoạt ngôi vị Á Hậu 2, Alex Trần đăng quang ngôi vị cao nhất.

Người đẹp Nhật Bản đăng quang Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu ảnh 1 
Hoa hậu Alex Trần và Á hậu Hương Giang. 

Đêm chung kết vào ngày 17/7/2013 (tức 16/7 theo giờ Mỹ). Vượt qua 75 thí sinh đăng ký tham dự, đại diện của Việt Nam là người mẫu Kim Duyên về nhì với danh hiệu Á hậu 1.

Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Toàn cầu 2012 - Tristine Trâm Bùi cũng có mặt trong đêm chung kết để trao vương miện Á hậu cho Kim Duyên. Tại Việt Nam, Kim Duyên từng là thí sinh Hoa hậu các dân tộc. Cô từng giành giải Người mẫu Ảnh tại cuộc thi Ngôi sao Người mẫu 2010..

Người đẹp Nhật Bản đăng quang Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu ảnh 2

Người mẫu Kim Duyên đến từ Việt Nam lọt sâu vào vòng chung kết. Trong vòng thi trang phục áo dài, cô khoe vẻ duyên dáng với trang phục truyền thống cách điệu. 

Người đẹp Nhật Bản đăng quang Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu ảnh 3

Người đẹp Hirao Yuka đến từ Nhật Bản giành danh hiệu Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2013.Cận cảnh nhan sắc của Tân hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2013- cô gái gốc Việt Hirao Yuka đến từ Nhật Bản. 

Người đẹp Nhật Bản đăng quang Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu ảnh 4

 Tân hoa hậu chụp hình cùng các thí sinh của cuộc thi.

Người đẹp Nhật Bản đăng quang Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu ảnh 5
Kim Duyên rạng rỡ khoe sắc bên Tân Hoa hậu.

Theo Infonet

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.