Người lao động nhận được tiền bồi thường

Việc chị Võ Thị Ngọc Hạnh (ấp Hòa Lộc, xã Xuân Hòa, huyện Kế Sách, Sóc Trăng) được tòa xử thắng kiện trong vụ đòi Công ty TNHH GD Việt Nam (quận 12, TP.HCM) bồi thường 13 triệu đồng do buộc thôi việc sai luật. Tuy nhiên, sau khi án có hiệu lực, chị đã yêu cầu thi hành án nhưng công ty vẫn không chịu thi hành...

Sau khi báo đăng, Chi cục Thi hành án dân sự quận 12 quyết liệt tổ chức thi hành án và công ty trên đã nộp tiền thi hành án. Ngày 8-7, chị Hạnh đã nhận được số tiền nói trên.

KIM PHỤNG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Tục lệ lì xì, nên bỏ hay giữ?

Tục lệ lì xì, nên bỏ hay giữ?

(PLO)- Lì xì là tục lệ lâu đời của nước ta, tuy nhiên hiện nay không ít người đồng tình với một đạo diễn khi cho rằng “lì xì đúng là cái nợ”.

Sao phải chờ đến 30 Tết mới mua hoa?

Sao phải chờ đến 30 Tết mới mua hoa?

(PLO)- Nhiều người đợi đến 30 Tết mới mua hoa mong có giá rẻ hơn. Theo chuyên gia tâm lý Võ Minh Thành, để ai cũng có Tết, người mua hoa nên thay đổi thói quen này.