Người phụ nữ cưới 2 chú mèo trong hơn 10 năm liền

Barbarella Buchner đã cưới hai chú mèo của mình, Lugosi và Spider, được hơn 10 năm nay. Cô cho biết: “Chúng là hai anh em mèo mướp, Lugosi và Spider, đến giờ được 15 tuổi và là tình yêu lớn của đời tôi. Thực ra thì đến tháng 1 này thì đã được 11 năm rồi.”

Người phụ nữ cưới 2 chú mèo trong hơn 10 năm liền ảnh 1

Barbarella Buchner đã cưới hai chú mèo của mình, Lugosi và Spider, được hơn 10 năm nay. 

Ngày 9/1/2004, Buchner đã cưới hai chú mèo này.

Cô nhận nuôi chúng từ trại bảo trợ thú cưng ở Luân Đôn từ năm 2000. Bốn năm sau, sau khi chia tay với một mối tình lâu năm, Buchner nhận ra hai chú mèo này chính là “bạn tâm giao” của mình.

Cô thậm chí còn làm cho việc kết hôn này trở thành chính thức, bằng cách đặt mẫu giấy chứng nhận kết hôn từ một website chuyên thực hiện việc kết hôn giữa hai loài khác nhau.

Người phụ nữ cưới 2 chú mèo trong hơn 10 năm liền ảnh 2

Giấy chứng nhận kết hôn giữa Buchner và 2 chú mèo.

Cô nói: “Việc kết hôn đều được làm online, không có buổi lễ long trọng hay trang phục cầu kỳ. Tôi còn nói trước cho Lugosi và Spider trước khi kết hôn. Chỉ cần một hộp cá hồi, chúng đã không từ chối.

Hiện nay, Buchner đang sống trên đảo Lanzarote, Tây Ban Nha cùng với hai “người chồng” lông lá và một chú mèo cái tên Ruby Akasha. Cô là một nhà thiết kế web, nhiếp ảnh gia, nhạc sĩ và luôn hạnh phúc với gia đình này.

VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

(PLO)- Đoạn video dễ thương kéo dài chưa đến 20 giây này đã thu hút 4,2 triệu lượt xem trên Instagram.