Người tiết lộ bí mật cầu xin Mourinho tha thứ

Theo Alvarez, việc ông tiết lộ nội dung cuộc nói chuyện, trong đó nêu rõ quyết định chia tay Real của Mourinho, chỉ là hành động bất đắc dĩ. Alvarez "chỉ đơn giản" muốn ban lãnh đạo và giới hâm mộ Real biết trước nhằm có hành động khẩn cấp giữ chân một trong những HLV hay nhất thế giới.

Người tiết lộ bí mật cầu xin Mourinho tha thứ ảnh 1

Mourinho có thể trở lại Chelsea trong trường hợp chia tay Real.

“Tôi hy vọng Mourinho không giận và sẽ tha thứ cho tôi”, Alvarez nói trên đài phát thanh Marca tối qua. “Tôi chỉ muốn ông ấy và các cầu thủ Real cảm thấy hạnh phúc”.

Bàn về nội dung cuộc nói chuyện với Mourinho, Alvarez cho biết: “Tôi hy vọng những gì tôi tiết lộ sẽ không trở thành sự thật, và Mourinho sẽ ở lại Real”.

Mourinho đã giữ mối quan hệ đặc biệt với đội Canillas mà Alvarez làm chủ tịch kể từ khi ông tới Madrid mùa hè 2010. "Người đặc biệt" thường tới xem các buổi tập của đội này, nơi con trai ông đang học nghề ở vị trí thủ môn.

Theo Thùy Dương (VNE)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...