Nguyễn Hoàng Thiên lần đầu vào chung kết nhóm 2

Dù Hoàng Thiên (hạng 238 ITF) kém xa đối thủ Trongcharoenchaikul (hạng 105 ITF) nhưng tay vợt Việt Nam vẫn xuất sắc ăn miếng trả miếng. Bị dẫn 1/5 sét một, Thiên ngược dòng thắng lại 7/6. Sang ván hai, dù để đối thủ san hòa 5/7 nhưng Hoàng Thiên đã kịp dứt điểm trận đấu với chiến thắng 6/0 ở sét ba.

Tuy tham dự nhiều giải trẻ ITF nhưng lần này, Hoàng Thiên thi đấu thành công hơn cả khi vào đến chung kết nhóm 2 - nhóm đấu có đẳng cấp hơn hẳn những lần Thiên giành chức vô địch (đôi nam) trước đây.

MQ

Lí do Sterling bỏ World Cup bay về nước

Lí do Sterling bỏ World Cup bay về nước

(PLO)- HLV Gareth Southgate của tuyển Anh xác nhận Raheem Sterling phải bỏ World Cup 2022 bay về nước vì ngôi nhà của anh bị trộm cướp và chưa xác định ngày trở lại.
HLV Tite hồi hộp chờ Neymar

HLV Tite hồi hộp chờ Neymar

(PLO)- Ngôi sao của Paris Saint-Germain đã bị thương ở mắt cá chân vào ngày ra quân của đội tuyển Brazil và ngồi ngoài trong hai trận còn lại vòng bảng. Brazil không có Neymar vẫn giành vị trí đầu bảng, bất chấp thất bại trước Cameroon.
Messi và Argentina lộ điểm yếu khi thắng Úc

Messi và Argentina lộ điểm yếu khi thắng Úc

(PLO)- Argentina được xem là ứng cử viên vô địch World Cup 2022 qua một tập thể đồng đều và một thủ lĩnh Messi luôn giải quyết những khó khăn trong những tình huống khó.
Muốn đi xa, Brazil cần phải “quên” Neymar

Muốn đi xa, Brazil cần phải “quên” Neymar

(PLO)-  Neymar chấn thương mắt cá và đang tích cực chữa trị để sớm trở lại cùng đồng đội. Tuy nhiên, việc trở lại của Neymar với vết thương đấy sẽ là con dao hai lưỡi.