Nguyên Thứ trưởng Bộ KH&CN giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ

Ngày 25/4, HĐND tỉnh Phú Thọ đã tổ chức kỳ họp bất thường, thống nhất bầu ông Chu Ngọc Anh - Phó Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Phú Thọ, nguyên Thứ trưởng Bộ KH&CN - giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ nhiệm kỳ 2011-2016.

Nguyên Thứ trưởng Bộ KH&CN giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ ảnh 1

Ông Chu Ngọc Anh được bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ.

Trước đó, Văn phòng Trung ương Đảng đã thông báo ý kiến kết luận của Bộ Chính trị đồng ý về việc ông Chu Ngọc Anh, ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, thôi giữ chức Thứ trưởng Bộ KH&CN và chỉ định ông Anh giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Phú Thọ nhiệm kỳ 2010 - 2015, giới thiệu ông vào vị trí Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ, nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Cũng tại phiên họp bất thường, HĐND tỉnh Phú Thọ đã bầu Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc giữ chức Chủ tịch HĐND tỉnh khoá XVII, nhiệm kỳ 2011-2016, thay ông Nguyễn Doãn Khánh đã được phân công làm Phó Ban Nội chính Trung ương.

Theo Quốc Đô (Dân trí)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.