NH Bản Việt xây dựng mô hình phân tích lợi nhuận đa chiều

Thỏa thuận vừa ký kết là bước đi tiếp theo của Ngân hàng Bản Việt trong lộ trình cải tiến hoạt động quản trị tài chính và kinh doanh bằng cách áp dụng các thông lệ quốc tế mới nhất nhằm hướng đến mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng, đặc biệt với nhóm khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Theo thỏa thuận này, KPMG sẽ hỗ trợ Ngân hàng Bản Việt trong việc xây dựng Mô hình phân tích lợi nhuận đa chiều trên nền tảng của ngân hàng và thông lệ tiên tiến với phương pháp luận toàn diện và hiệu quả được thực chứng qua sự thành công triển khai của nhóm dự án tại các ngân hàng quốc tế. Mục tiêu chính của mô hình là cung cấp thông tin về chi phí, doanh thu và lợi nhuận theo nhiều chiều báo cáo như sản phẩm, phân khúc khách hàng, kênh, vùng...

Nhà băng 'hút' mạnh tiền gửi nhờ số hóa

Nhà băng 'hút' mạnh tiền gửi nhờ số hóa

(PLO)- Việt Nam được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng, cơ hội cho phát triển ngân hàng số và cũng là cơ hội để các ngân hàng chạy đua trong cuộc chiến "hút" tiền gửi không kỳ hạn.
Nhiều nhu cầu vay vốn có thể sẽ bị cấm

Nhiều nhu cầu vay vốn có thể sẽ bị cấm

(PLO)- Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đang lấy ý kiến dự thảo Thông tư sửa đổi Thông tư số 39/2016 quy định về hoạt động cho vay của tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài đối với khách hàng.
Tỉ giá USD/VND tăng là khó tránh khỏi

Tỉ giá USD/VND tăng là khó tránh khỏi

(PLO)-  Mặc dù hiện nay giá USD tại các ngân hàng gần như không thay đổi so với cuối tuần trước, nhưng so với đầu tháng 6 thì đã tăng khoảng 50 đồng mỗi đôla.