Nhà trường tặng socola... khiêu dâm cho học sinh

Trong sự kiện “Ngày của mẹ” diễn ra vào thứ sáu tuần trước tại trường công lập Woodberry (ở thung lũng Hunter, phía bắc Sydney, Úc), các vị phụ huynh choáng váng khi phát hiện những viên socola trong bữa tiệc dành cho con mình có hình bộ ngực, dương vật và mông, thậm chí cả hình ảnh hai người đang quan hệ.

Nhà trường tặng socola... khiêu dâm cho học sinh ảnh 1
Socola hình 2 người đang làm "chuyện ấy".
Bà Cassandra Lacey, có hai con trai học tại trường, rất bất bình khi thấy mỗi viên sôcôla đều có hình ảnh liên quan đến chủ đề tình dục. Các cô bé thì được tặng socola hình dương vật còn các cậu bé thì được tặng socola hình bộ ngực.
Nhà trường tặng socola... khiêu dâm cho học sinh ảnh 2
Socola hình bộ ngực.
Những viên socola khiêu dâm này được đặt trong những chiếc túi trong suốt. Người phát ngôn của Bộ Giáo dục và Cộng đồng ở Sydney cho rằng những viên socola này không phải do trường Woodberry mang đến. Đây có lẽ là socola còn lại trong một bữa tiệc gây quỹ dành cho những người trưởng thành hồi năm ngoái.
Nhà trường tặng socola... khiêu dâm cho học sinh ảnh 3
Socola hình... mông.
Về phía trường Woodberry, nhà trường trả lời những món quà này được chuẩn bị cho các vị phụ huynh và họ không biết gì cho đến khi nhận được lời phàn nàn của các bà mẹ. Tuy nhiên người chịu trách nhiệm về vụ tặng socola lần này đã phải từ chức.
Theo GDVN/ Afamily

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm