GIẢI ĐIỀN KINH VÔ ĐỊCH QUỐC GIA 2013

Nhà vô địch SEA Games mất ngôi

Cả hai cùng chinh phục mức xà 1,85 m nhưng Việt Anh phải nhảy ba lần mới vượt qua trong khi Phạm Thị Diễm chinh phục từ lần giậm nhảy đầu tiên. Ngậm ngùi nhận HCB, Việt Anh cho biết mình chưa có sự chuẩn bị tốt nhất. Tương tự, Phạm Thị Diễm dù đoạt HCV nhưng phong độ kém xa mức xà 1,91 m từng giành HCV giải Đài Loan mở rộng hồi tháng 5.

Trên đường chạy 100 m, Vũ Thị Hương bất ngờ không tham dự khiến chức vô địch dễ dàng lọt về tay Nguyễn Thị Ngọc Thắm (An Giang) với thành tích 11”96. Cùng nội dung này của nam, Nguyễn Văn Huynh (Quân đội) với thành tích 10”66 bảo vệ thành công chức vô địch.

Ngày thi đấu thứ ba chứng kiến kỷ lục quốc gia mới nội dung ném lao nữ khi Bùi Thị Xuân (Quân đội) đạt 50,48 m xô ngã kỷ lục 49,80 m của chính mình.

Nội dung chạy 800 m nữ, kỷ lục gia Trương Thanh Hằng vắng mặt khiến Đỗ Thị Thảo (Hà Nội) không có đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, thành tích 2’08”76 của Thảo chưa sánh về thông số so với đàn chị. Cùng nội dung này của nam, đương kim vô địch SEA Games Dương Văn Thái (Nam Định) với thành tích 1’05”75 bảo vệ HCV.

Sau ba ngày thi đấu, điền kinh TP.HCM tiếp tục trắng “vàng” và chỉ hy vọng duy nhất vào chức vô địch nhảy ba bước của Trần Huệ Hoa trong ngày thi đấu cuối (25-9).

M.QUANG

Liverpool què quặt trước trận chung kết Champions League

Liverpool què quặt trước trận chung kết Champions League

(PLO)-  Ngôi sao của Liverpool, Thiago Alcantara đang phải đối mặt với cuộc chạy đua với thời gian để có thể lực cho trận chung kết UEFA Champions League với đối thủ lớn Real Madrid, tương tự át chủ bài Fabinho.
Cú lừa của Mbappe và màn tái thiết lớn của Real Madrid

Cú lừa của Mbappe và màn tái thiết lớn của Real Madrid

(PLO)-  Nhà báo Tây Ban Nha nổi tiếng Tomas Gonzalez-Martin tuyên bố rằng Real Madrid sau khi bỏ Mbappe đã quan tâm đến việc ký hợp đồng với một tiền đạo, một vài tiền vệ và có thể là một hậu vệ phải vào mùa hè này.
12 ngày SEA Games 31 với những dấu ấn không quên

12 ngày SEA Games 31 với những dấu ấn không quên

(PLO)-  SEA Games 31 tổ chức tại Hà Nội va 11 địa phương lân cận đã khép lại sau 12 ngày tranh tài hào hứng với những kỷ niệm không thể nào quên và tất cả cùng chào tạm biệt, hẹn gặp lại kỳ SEA Games lần thứ 32 diễn ra tại Campuchia vào năm 2023.