Nhận điện thoại của người lạ, con đến nơi thì mẹ đã chết

Ngày 10-5, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Định phối hợp cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của bà Trần Thị Thanh Nga (51 tuổi, ngụ phường Đống Đa, TP Quy Nhơn, Bình Định).

Rạng sáng cùng ngày, anh Lê Trần Đại (26 tuổi, con bà Nga) đến Công an huyện Tuy Phước (Bình Định) trình báo, yêu cầu làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của mẹ anh.

Nhận điện thoại của người lạ, con đến nơi thì mẹ đã chết ảnh 1
Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước- nơi bà Nga được đưa đến cấp cứu. 

Theo trình báo của anh Lê Trần Đại, lúc 20 giờ ngày 9-5, anh nhận điện thoại của một người lạ báo cho biết mẹ anh đang cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước.

Vừa đến nơi anh Đại được các bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước thông báo mẹ anh đã chết trước khi đưa đến cấp cứu. Tiếp đó, anh Đại được một người phụ nữ và một thanh niên (chưa rõ danh tính) nói rằng thấy mẹ anh đột quỵ trên đường nên giúp đưa đi cấp cứu. Sau đó, gia đình anh Đại đưa thi thể mẹ anh về nhà để mai táng.

Tuy nhiên, sau khi đưa thi thể bà Nga về nhà, người thân phát hiện có nhiều vết tích bất thường trên người bà. Nghi ngờ mẹ mình bị đánh chết, anh Đại trình báo sự việc với Công an huyện Tuy Phước.