Nhân sự mới TAND TP.HCM

Chiều ngày 31-12, TAND TP.HCM tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo toà chuyên trách, bộ phận.

Theo đó, bà Trần Thị Thương (sinh năm 1972) được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng tổ chức cán bộ thanh tra và thi đua khen thưởng TAND TP.HCM. Nhiệm kỳ của bà Thương là 5 năm.

Nhân sự mới TAND TP.HCM ảnh 1
Chánh án TAND TP.HCM Lê Thanh Phong trao quyết định bổ nhiệm cho bà Thương, ông Thịnh. Ảnh: HOÀNG YẾN

Ông Đào Quốc Thịnh (sinh năm 1974) được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh toà Kinh tế TAND TP.HCM.

Quyết định bổ nhiệm này có hiệu lực từ ngày 1-1-2021. Trước khi được bổ nhiệm chức vụ mới, bà Thương và ông Thịnh giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng TAND TP.HCM.

Đồng thời, lãnh đạo TAND TP.HCM cũng bổ nhiệm ông Sỹ Hồng Nam (sinh năm 1980) giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng TAND TP.HCM.

Nhân sự mới TAND TP.HCM ảnh 2
Các lãnh đạo chụp hình lưu niệm, chúc mừng bà Thương, ông Thịnh. Ảnh: HOÀNG YẾN

Phát biểu tại buổi lễ, Chánh án TAND TP.HCM Lê Thanh Phong chúc mừng các ông, bà được bổ nhiệm. Đồng thời, ông Phong tin tưởng những người được bổ nhiệm sẽ làm tốt nhiệm vụ được giao.

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...