Nhân sự mới TP.HCM

Theo đó, ông Nguyễn Văn Hoà (sinh năm 1975) giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục THADS TP.HCM kể từ ngày 15-7, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục THADS Trần Thị Phương Hoa cho biết Cục THADS TP.HCM giữ vai trò rất quan trọng trong việc thực hiện chỉ tiêu nhiệm vụ của toàn bộ hệ thống ngành THADS.
Cục THADS TP.HCM có nhiều đặc thù hơn so với những Cục THADS khác. Xuất phát từ những nhu cầu cấp thiết đó nên ban cán sự Đảng của Cục đã xem xét trên cơ sở tín nhiệm của cán bộ công chức, người lao động, các cơ quan THADS TP nên Bộ trưởng Bộ Tư pháp đã quyết định bổ nhiệm ông Hoà giữ chức Phó Cục trưởng Cục THADS TP.HCM.

Nhân sự mới TP.HCM ảnh 1
Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục THADS Trần Thị Phương Hoa. Ảnh: NGÂN NGA

Nhân sự mới TP.HCM ảnh 2
Bà Trần Thị Phương Hoa thay mặt Bộ Tư pháp trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Văn Hoà. Ảnh: NGÂN NGA

Cũng theo bà Phương Hoa, ông Nguyễn Văn Hoà trưởng thành từ cơ sở với 21 năm trong ngành THADS, đã trải qua một số đơn vị cấp Chi cục, dù ở Chi cục nào ông Hoà cũng lãnh đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Lãnh đạo Tổng cục THADS mong rằng trong cương vị mới ông Hoà tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân sự mới TP.HCM ảnh 3
Phó Cục trưởng Cục Công tác phía Nam (Bộ Tư pháp) chúc mừng ông Nguyễn Văn Hoà. Ảnh: NGÂN NGA

Tiếp nhận công việc, ông Hoà hứa sẽ tận dụng sở trường của mình, nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong các cơ quan ban ngành tiếp tục hỗ trợ Cục THADS TP.HCM hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian tới.
Không cần gõ cửa khi đến Cục THA TP.HCM
Không cần gõ cửa khi đến Cục THA TP.HCM

(PL)- Nhiều năm nay, Cục Thi hành án dân sự TP.HCM luôn được người dân đánh giá cao về phong cách tiếp xúc, làm việc cởi mở, gần gũi, thân thiện với phương châm “Chúng tôi đang lắng nghe anh chị nói đây”…

Vụ án rắn hổ trâu hay hổ chúa

Vụ án rắn hổ trâu hay hổ chúa

(PLO)- Bị buộc tội vi phạm quy định về bảo vệ động vật nguy cấp, quý hiếm do mua rắn hổ chúa, người phụ nữ cho rằng mình chỉ mua rắn hổ trâu.