Nhân viên đồng tính lừa sếp vào nhà nghỉ sát hại

Sáng 20/11/2011, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công tin tỉnh Kiên Giang đã tống đạt quyết định khởi tố, ra lệnh tạm giam Huỳnh Văn Phến (20 tuổi) ngụ phường Bình San, thị xã Hà Tiên (Kiên Giang) về hành vi "giết người". Nạn nhân là anh Trần, trưởng phòng tiếp thị một công ty điện máy ở TP Rạch Giá, Kiên Giang.

Phến thừa nhận sau một thời gian làm việc tại phòng của anh Trần đã nảy sinh tình cảm với sếp. Có lần hắn buông lời yêu đương với nạn nhân nhưng bị từ chối, Phến nghĩ đến kế hoạch giết người.

Biết anh Trần từng học chung cô bạn Lệ Hằng, Phến mua sim khuyến mãi giả làm cô này nhắn tin vào điện thoại trưởng phòng: "Em đang ở Úc, bị bệnh nan y. Anh phải mua lễ vật cúng bái khẩn cấp, mọi việc nhờ Phến giúp đỡ".

Sau khi thuê phòng tại khách sạn trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm (TP Rạch Giá) Phến gọi trưởng phòng đến cúng bái rồi cho uống “thần dược” nhưng thực chất là 20 viên thuốc ngủ đã được tán nhuyễn.

Sau khi thấm thuốc nạn nhân ngủ mê man. Khi tỉnh dậy anh Trần chưa kịp ăn uống đã bị Phến cho uống tiếp 30 viên thuốc ngủ rồi vài ngày sau tăng liều lên 50 viên.

Đến ngày 10/11, nhân viên khách sạn thấy hai thanh niên thuê phòng đã 10 ngày nhưng không ra ngoài nên báo cảnh sát. Khi phá cửa vào thì anh Trần đã tử vong, Phến nằm ôm nạn nhân với kế hoạch chuẩn bị tự tử cùng “người tình trong mộng”.

Theo VnExpress

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.