Nhân viên McDonald khạc nhổ vào trà của khách

Marvin Washington Jr, 19 tuổi, bị bắt hôm thứ Tư vừa qua, với cáo buộc cố tình làm hỏng đồ ăn của thương hiệu McDonald nổi tiếng.

Nhân viên McDonald khạc nhổ vào trà của khách ảnh 1

Marvin Washington Jr, 19 tuổi. Ảnh: WSPA

Các điều tra viên cho biết, sau khi cảm thấy trà đá không đủ ngọt, một số khách hàng đã quyết định mở nắp cốc để tự bỏ thêm đường. Khi ấy, họ phát hiện thấy rất nhiều chất nhầy nổi trắng trên miệng cốc.

Đoạn video thu được từ hệ thống camera an ninh cho thấy, Marvin Washington đã khạc nhổ bừa bãi vào mỗi cốc trà trước khi bưng ra, bán cho khách hàng.

Hiện, Marvin đang được tại ngoại với mức bảo lãnh 5.000 USD. Tuy nhiên, chàng thanh niên này có thể phải đối mặt với án tù cao nhất là 20 năm vì tội làm hỏng thực phẩm.

Theo Thu Thảo Tổng hợp (Dân Việt)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.