Nhật Bản và Phần Lan ký kết hiệp định “bầu trời mở”

Nhật Bản và Phần Lan đã đạt thỏa thuận sau hai ngày đàm phán của các quan chức hàng không từ  7-8/6. Các chuyến bay nối sân bay quốc tế Narita gần Tokyo với Phần Lan sẽ được “tự do hóa” vào cuối tháng 3/2013.

Vào thời điểm này, số lần cất cánh và hạ cánh mỗi năm tại sân bay Narita sẽ tăng lên 270.000. Hai nước đã loại sân bay quốc tế Haneda ở Tokyo khỏi hiệp định, nhưng họ đã nhất trí đảm bảo để các hãng hàng không hai nước có quyền điều hành chuyến bay trên các tuyến nối với các sân bay khác ở Nhật Bản tới nước thứ ba qua đường Phần Lan và ngược lại.

Phần Lan là nước đầu tiên ở Bắc Âu ký hiệp định “bầu trời mở” với Nhật Bản, nước đã ký các hiệp định tương tự với Mỹ, Anh và Hàn Quốc.

Theo M.Sơn (Vietnam+)
Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...
Chứng khoán Việt: Sai thì phải sửa

Chứng khoán Việt: Sai thì phải sửa

(PLO)- Trước việc thị trường chứng khoán có xu hướng đi xuống, các cơ quan quản lý nhà nước liên tục tung ra nhiều giải pháp nhằm hỗ trợ thị trường ổn định trở lại.