Nhật phá đường dây gái mại dâm 100 kg

AFP dẫn lời một phát ngôn viên cảnh sát cho biết, bà Keiko Saito, 41 tuổi, và một trong những nhân viên bị tình nghi cấu kết điều hành một cơ sở mại dâm mang tên "Makkusu Bodi" (Max Body). Cơ sở này chuyên phục vụ cho đối tượng khách hàng là các đấng mày râu thích phụ nữ "bự".

Saito cầm đầu một nhóm khoảng 30 phụ nữ thừa cân, trong đó có người nặng đến 155 kg, Jiji Press cho biết. Cân nặng trung bình của họ là 100 kg. 

Khách mua dâm có thể điện thoại đến Makkusu Bodi để yêu cầu phục vụ tình dục tại nhà hoặc khách sạn. Với hình thức kinh doanh này, bà Saito được cho là đã thu về khoảng 400 triệu yen, tức 4 triệu USD, trong vòng 3 năm qua. 

"Tú bà" này trước đây cũng là gái mại dâm. Saito mở cửa Makkusu Bodi vì tin rằng những cô nàng to béo rất được các quý ông ưa chuộng trong chuyện chăn gối. 

Theo Nhân Mã (VNE)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.