Đồng Nai:

Nhiều doanh nghiệp nhà nước nợ hàng chục tỷ đồng tiền bảo hiểm

Ngày 19-11, ông Phạm Minh Thành, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội Đồng Nai cho biết: "“Tính đến thời điểm này, tại Đồng Nai có hơn 550 đơn vị nợ bảo hiểm xã hội từ ba tháng trở lên với tổng số tiền nợ là 142 tỷ đồng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của gần 15.000 lao động”."

Theo ông Thành, đứng đầu danh sách là các doanh nghiệp ngoài quốc doanh với hơn 430 đơn vị nợ số tiền gần 69 tỷ đồng, gần 40 doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài nợ 45 tỷ đồng. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp Nhà nước cũng nợ hàng chục tỷ đồng tiền bảo hiểm xã hội.

Theo Bảo hiểm xã hội Đồng Nai, tình trạng nợ bảo hiểm xã hội ở Đồng Nai đang diễn biến hết sức phức tạp, nhưng việc thu nợ hiện gặp nhiều khó khăn. Nguyên nhân là do chế tài xử phạt còn quá nhẹ.

Thức uống dinh dưỡng tiện lợi giúp người trẻ tự tin vào lối sống lành mạnh

Thức uống dinh dưỡng tiện lợi giúp người trẻ tự tin vào lối sống lành mạnh

(PLO)-  Thay vì ăn uống phóng khoáng và tùy ý, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn theo đuổi lối sống lành mạnh, đang là xu hướng chung toàn thế giới . Giữa nhịp sống hiện đại bận rộn, thức uống tiện lợi như Number 1 Soya Canxi giúp người trẻ bắt nhịp cuộc sống nhanh thời hiện đại mà vẫn có được dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe .
Gần 500 cựu binh Trường Sa gặp mặt tại Phú Yên

Gần 500 cựu binh Trường Sa gặp mặt tại Phú Yên

(PLO)- Nhân dịp này ông Trần Văn Xuất, thừa ủy quyền của Quân chủng Hải quân trao 27 kỷ niệm chương và Huy hiệu chiến sĩ Trường Sa “Vì sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc” cho các cựu binh có thành tích vì sự nghiệp biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.