Nhiều lần hãm hại bé gái, "yêu râu xanh" vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật

Nhiều lần giở trò đồi bại

Ngày 11/9, chị Trần Thị H., ở xã Xuân Yên, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đã gửi đơn đến các cơ quan chức năng tố cáo Phan Văn Định (SN 1992) ở cùng xã, trong thời gian chị vắng nhà con gái chị là P.T.U đã 2 lần bị Định hãm hiếp.

Nhiều lần hãm hại bé gái, "yêu râu xanh" vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật ảnh 1

Chị H. và U. đang kể lại sự việc

Theo đó, vào ngày 10/9 khi bé U. đang chuẩn bị nấu cơm thì tên Định xuất hiện. Thấy Định, bé U. đã đóng cửa và bỏ đi thì bị Định chặn lại. Quá hoảng sợ nên bé U. đã hét to kêu cứu rồi chạy nhanh sang nhà hàng xóm để trốn.

Đúng lúc đó thì chị H. đi làm về, thấy bé U. khóc nức nở. Trấn an mãi bé U. mới chịu nói.

Chị H. đau đớn nhớ lại: "Lúc đầu cháu chỉ khóc run sợ không dám nói gì cả. Dỗ mãi cháu mới chịu nói, đến lúc đó tôi mới biết là trong lúc tôi đi vắng nó (Phan Văn Định - PV) đã nhiều lần hãm hiếp con tôi".

Dù sự việc đã trôi qua khá lâu, nhưng bé U. vẫn còn hoảng sợ, thấy người lạ đến là em lại chạy ra sau nhà. Sau một hồi trấn an, bé U. mới chịu ngồi với mẹ. Bé U. cho biết, trong khoảng thời gian từ tết cho đến nay, tên Định đã 4 lần giở trò đồi bại với bé, trong đó 2 lần Định đã thực hiện được hành vi đồi bại của mình.

Lần đầu vào khoảng thời gian tết, lúc đó chị H. đi vắng chỉ có hai chị em U. ở nhà thì Định vào nhà chơi. Sau đó, Định rút trong túi tờ tiền đưa cho em gái của U. và bảo đi mua kẹo. Khi người em gái của U. vừa đi thì Định vội đóng cửa, lôi cháu vào giường để thực hiện hành vi đồi bại.

Lần thứ hai là vào giữa 5/2013, khi bé U. đang quét nhà thì thấy Định đi tới. Sợ quá cháu vội thả chổi xuống, khóa cửa nhà rồi lấy xe đạp để về nhà bà nội. Nhưng vừa đạp xe ra khỏi cổng thì cháu bị Định kéo lại, bắt mở cửa, lôi tuột vào giường tiếp tục làm chuyện bỉ ổi đó.

Đến ngày 10/9, khi biết toàn bộ sự việc, gia đình chị H. đã viết đơn tố cáo lên Công an xã Xuân Yên.

Chị H. cho biết: "Lúc đầu cháu cứ cố giấu vì sợ. Nó dọa là sẽ giết nếu cháu nói lại cho mọi người nên cháu giấu. Giờ mỗi lần thấy người lạ là nó lại sợ".

Vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật

Sau khi nhận được đơn tố cáo, các cơ quan chức năng đã xuống làm việc và lấy lời khai. Sau đó, bé U. Đã được đưa đi giám định tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Xuân. Bác sĩ kết luận màng trinh của U. đã bị rách rộng, âm đạo viêm đỏ.

Nhiều lần hãm hại bé gái, "yêu râu xanh" vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật ảnh 2

Kết quả giám định của bé U.

Điều khiến gia đình chị H. bức xúc và lo lắng là khi sự việc xảy đã khá lâu nhưng Định vẫn còn nhởn nhơ, ngang nhiên đi về và còn thách thức, hăm dọa gia đình chị H.

"Đến nay đã hơn 2 tuần kể từ ngày tôi tố cáo nhưng hiện đối tượng vẫn ngang nhiên trong làng. Không những thế, hắn còn thường xuyên lởn vởn quanh nhà tôi thách thức và hăm dọa là sẽ giết chết cả nhà nếu thích. Chồng mất sớm, chỉ còn 4 mẹ con tôi nương tựa, bấu víu vào nhau. Nếu có chuyện gì xảy ra với bọn trẻ tôi không biết sẽ làm như thế nào nữa" – chị H. lo lắng.

Ông Hoàng Văn Vân, Trưởng công an xã Xuân Yên cho biết: "Định là một thanh niên cá biệt ở trong làng chỉ mới học hết lớp 5. Nó cũng hay thường xuyên lừa lấy xe của anh em đưa đi cắm lấy tiền tiêu xài".

"Sau khi nhận được đơn của gia đình chị H. tố cáo Phan Văn Định về hành vi hiếp dâm con gái chị, chúng tôi đã ngay lập tức báo cáo lên công an huyện Nghi Xuân. Định đã đi khỏi địa phương hơn 1 tuần. Hiện nay Công an huyện đang điều tra vụ việc"- ông Vân cho biết thêm.

Trao đổi với PV, ông Phan Văn Đán, Trưởng Công an huyện Nghi Xuân cho biết: "Chúng tôi đang trong quá trình điều tra. Sự việc thì xảy ra lâu rồi nhưng giờ gia đình mới có đơn tố cáo nên cần phải có thời gian".

Theo Xuân Sinh (Dân trí)