Nhiều người dương tính ma túy trong DC Club ở TP.HCM

Rạng sáng 25-5, quán Bar DC Club đông nghẹt với khoảng 300 dân chơi đang nhảy nhót điên cuồng trong tiếng nhạc cực mạnh.

 Nhiều người dương tính ma túy trong DC Club ở TP.HCM ảnh 1
Cảnh sát đưa gần 100 người trong Bar DC Club về trụ sở để sàng lọc, điều tra. Ảnh H. Tâm

Tại các bàn VIP, nhiều tiếp viên nữ ăn mặc hở hang thì cảnh sát ập vào.

Phát hiện cảnh sát, nhiều nhân viên bảo vệ định phản ứng, báo động nhưng bị ngăn chặn. Tiếng nhạc vũ trường đột nhiên tắt ngúm, đèn bật sáng.

Nhiều dân chơi hốt hoảng phi tang những gói nhỏ chứa các viên nén xuống sàn nhà. Một số tìm đường bỏ chạy nhưng đều bị giữ lại; một số khác thì lắc lư hoặc gật gù ngồi tại chỗ như không quan tâm xung quanh.

 Nhiều người dương tính ma túy trong DC Club ở TP.HCM ảnh 2
Ma túy cùng dao, đạn súng trường được cảnh sát phát hiện. Ảnh H. Tâm.

Tại một bàn VIP, cảnh sát tách một thanh niên có biểu hiện nghi vấn ra khỏi nhóm khách khoảng 10 người và phát hiện người này tàng trữ dao bấm cùng một viên đạn súng R16.

Cảnh sát sàng lọc, đưa 70 nam nữ thanh niên về trụ sở để điều tra về những nghi vấn dùng ma túy, phạm pháp... Qua test nhanh, bảy người được xác định dương tính với ma túy.

Lực lượng chức năng lập biên bản về nhiều lỗi vi phạm hành chính như: hoạt động quá giờ quy định, để khách sử dụng ma túy tại tụ điểm kinh doanh…

Trước đó một tháng, DC Club cũng bị phát hiện khách chơi ma túy và bị xử lý. Tuy nhiên, sau đó địa điểm ăn chơi khét tiếng này tiếp tục hoạt động và tái phạm.