Nhiều phụ nữ dẫm đạp, bỏ chạy khỏi sòng bạc

Khuya ngày 15/7, Công an Bình Định phối hợp Công an huyện Tuy Phước bất ngờ ập vào căn nhà nằm sâu trong hẻm của Nguyễn Thị Kim Vân (30 tuổi, ở thị trấn Diêu Trì), bắt quả tang hơn chục người chủ yếu là phụ nữ đang sát phạt.

Nhiều phụ nữ dẫm đạp, bỏ chạy khỏi sòng bạc ảnh 1

Hơn chục phụ nữ bị bắt quả tang đang sát phạt trong nhà Vân. Ảnh: Danh Toại

Phát hiện cảnh sát, những con bạc hoảng hốt la hét, quăng tiền và dẫm đạp lên nhau bỏ chạy. Tuy nhiên, do lực lượng chức năng đã phong toả, bao vây toàn bộ căn nhà nên không ai chạy thoát. 12 người (từ 18 đến 40 tuổi) bị đưa về trụ sở công an để điều tra. Một lượng lớn tiền, điện thoại di động, xe máy... được cho là tang vật vụ án cũng bị tạm giữ.

Theo cơ quan điều tra, Vân tổ chức cho các con bạc sát phạt nhau để thu tiền xâu trong một thời gian dài. Ngay đầu hẻm, cô ta nguỵ trang một tủ bán bánh mì để vừa bán vừa cảnh giới cho sòng bạc hoạt động. Ổ cờ bạc này thu hút khá đông phụ nữ không có nghề nghiệp ổn định từ huyện Vân Canh, Tuy Phước, TP Quy Nhơn... tham gia.

Theo Danh Toại (VNE)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.