Nhóm đối tượng dùng xăng đe dọa đốt dẫn đến chết người

Ngày 28-9, Công an thành phố Huế truy xét làm rõ nhóm đối tượng dùng xăng đốt anh Trần Quang T. (25 tuổi, trú trên địa bàn phường Phú Cát, thành phố Huế) khiến anh T. nhập viện trong tình trạng nguy kịch và sau đó tử vong.

Nhóm đối tượng dùng xăng đe dọa đốt dẫn đến chết người ảnh 1

Một trong các đối tượng tại cơ quan công an.

Trước đó, vào ngày 19-9, Công an thành phố Huế nhận được tin báo của ông Trần Văn Thừa về việc con trai ông là T. bị nhóm đối tượng không rõ dùng xăng đốt cháy phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Sau quá trình điều tra, đến 21 giờ ngày 27-9, Công an thành phố Huế đã làm rõ nhóm đối tượng trên gồm Hồ Đăng Bảo Lộc (27 tuổi), Phạm Văn Dũng (29 tuổi) và Hoàng Chỉnh (27 tuổi) cùng trú trên địa bàn phường Phú Cát, thành phố Huế.

Bước đầu các đối tượng khai nhận, do nghi ngờ anh T. trộm cắp tài sản của mình nên đến quán cà phê của Chỉnh (địa chỉ 134 Chi Lăng, phường Phú Cát, thành phố Huế) để tra hỏi.

Tại đây, các đối tượng Lộc, Dũng và Chỉnh dùng chân tay đánh anh T nhưng anh T. không nhận. Không dừng lại ở đó, Dũng đã dùng xăng tưới lên người T, lấy bật lửa đe doạ để T. khai ra sự việc thì dẫn đến ngọn lửa bùng cháy.

Sau đó, T được nhóm đối tượng trên đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, sau đó tử vong.