Nhóm kiều nữ bán dâm ở khách sạn 3 sao

Ngày 18/4, Công an quận Hai Bà Trưng khởi tố, tạm giam Đỗ Thị Huyền (tức Trang, 20 tuổi ở quận Hai Bà Trưng) về hành vi môi giới mại dâm.

Nhóm kiều nữ bán dâm ở khách sạn 3 sao ảnh 1

Một số bức ảnh 'chào hàng' của Huyền. Ảnh: ANTĐ.

Đầu tháng 4, sau gần một tháng lập chuyên án, các trinh sát ập vào một khách sạn ở phố Mai Hắc Đế, bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Một trong hai cô gái là Đỗ Thị Huyền. Nhà chức trách thu tại hiện trường 17 triệu đồng cùng 3 điện thoại để điều tra.

Theo lời khai của cô gái, trước đó cô nhận được điện thoại của một khách nam giới "đặt hàng". Huyền báo giá 4 triệu đồng nhưng cô chỉ được nhận 3 triệu đồng, số còn lại má mì này hưởng.

Một trinh sát cho biết, trước khi đi khách, Huyền sẵn sàng gửi ảnh của mình và các "đồng nghiệp" để khách tham khảo. Một quy định má mì trẻ này đưa ra với khách là địa điểm mua bán dâm phải từ khách sạn 3 sao trở lên.

Theo Thái Thịnh (VNE)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.