Những câu chuyện tình kết thúc trong buồn đau của sao Hollywood

Dù chuyện tình trên phim của Hollywood thường rất đẹp, hiếm có câu chuyện nào của các ngôi sao vượt qua được thử thách của thời gian. Không phải tất cả đều kết thúc với những cuộc li dị, một số mối tình bị cắt đứt vì những thảm kịch đau lòng cho cả người trong cuộc và những người hâm mộ họ. Dưới đây là những mối tình có kết thúc buồn của Hollywood.

Lee Michele và Cory Monteith
Những câu chuyện tình kết thúc trong buồn đau của sao Hollywood

Người hâm mộ của loạt phim Glee đã rất yêu thích cặp đôi Finn Hudson và Rachel Berry trong phim, và đó cũng là một cặp đôi rất đẹp ở ngoài đời. Hai ngôi sao này gặp nhau tại phim trường và nhanh chóng trở nên gắn kết với nhau, thường xuất hiện trong các tấm ảnh và dịp du lịch chung. Tất cả các bức ảnh đều cho thấy nụ cười và sự hạnh phúc của họ. Michele đã nói rất nhiều lần rằng với Monteith, cô cảm thấy như mình là cô gái may mắn nhất thế giới.

Tuy nhiên cuộc sống hạnh phúc của họ bị chia ngang khi Monteith được phát hiện là đã chết trong một căn phòng khách sạn ở Vancouver. Nguyên nhân cái chết là do quá liều heroin và rượu. Ngôi sao trẻ Monteith qua đời ở tuổi 31 để lại một sự mất mát rất lớn với Michele và cả những người yêu mến anh.

Pierce Brosnan và Cassandra Harris
Những câu chuyện tình kết thúc trong buồn đau của sao Hollywood

James Bond và một người tình trong phim của mình đã tìm thấy hạnh phúc ngoài đời thực, khi Pierce Brosnan và Cassandra Harris làm lễ cưới năm 1980. Brosnan đã chấp nhận hai đứa con riêng của vợ và nuôi nấng họ như con của mình, sau đó cặp đôi này cũng có một đứa con chung. Bi kịch xảy ra khi Harris được chẩn đoán với căn bệnh ung thư buồng trứng. Brosnan đã ở bên cạnh cô trong suốt 8 cuộc phẫu thuật và hóa trị, nhưng tất cả đều vô ích. Cassandra Harris qua đời năm 1991 ở tuổi 43. Brosnan cho biết là sau cái chết của vợ mình, anh vẫn ngồi trong khu vườn yêu thích của cô và hồi tưởng về những kỷ niệm đẹp của họ. Thêm một bi kịch nữa tới khi Charlotte, con gái của Cassandra cũng qua đời do căn bệnh ung thư buồng trứng giống mẹ và bà của mình.

Brittany Murphy và Simon Monjack
Những câu chuyện tình kết thúc trong buồn đau của sao Hollywood

Ngôi sao Hollywood Brittany Murphy và biên kịch ít tên tuổi Simon Monjack có vẻ là một cặp đôi không xứng tầm, nhưng điều đó không ngăn cản việc hai người bí mật làm lễ cưới. Tuy nhiên chỉ ba năm sau khi lễ cưới này được công khai, cả Murphy và Monjack đã phải nói lời tạm biết với người thân và người hâm mộ họ mãi mãi. Cả hai đều qua đời rất đột ngột và chỉ cách nhau 5 tháng.

Murphy được cho là qua đời do biến chứng của viêm phổi và thiếu máu, cũng như các đơn thuốc không rõ nguồn gốc. Trong khi đó, Monjack chết do bị đau tim. Tuy nhiên, cha của Murphy không đồng ý và đã gửi các mẫu mô của con gái tới một phòng thí nghiệm độc lập để kiểm tra. Kết quả cho thấy việc nhiễm độc kim loại nặng và ông vẫn cho rằng cả hai đã bị giết.

Liam Neeson và Natasha Richarson
Những câu chuyện tình kết thúc trong buồn đau của sao Hollywood

Hai người gặp nhau khi biểu diễn vở kịch Anna Christie tại Broadway, và họ cưới nhau năm 1984. Năm 2009, Richarson và con trai đi nghỉ đông ở Quebec, khi đó bà đã bị ngã trong lúc trượt tuyết. Ban đầu, chấn thương không có vẻ nghiêm trọng và bà từ chối trợ giúp y tế vì cho rằng mình hoàn toàn khỏe mạnh. Tuy nhiên, các tổn thương nặng hơn so với ban đầu, Richardson đã bị chấn thương sọ não. Sau đó, bà đã tới bệnh viện nhưng khi đó đã quá muộn. Bà qua đời do tổn thương não bộ. Việc từ chối trợ giúp y tế có thể chính là nguyên nhân gián tiếp dẫn tới cái chết của bà.

Hai vợ chồng đã có giao ước là nếu một trong hai người rơi vào trạng thái thực vật, người còn lại sẽ tự tay tắt máy hỗ trợ sự sống, và Neeson đã tôn trọng giao ước này. Nhiều năm sau, Liam vẫn không tin được việc vợ mình đã qua đời và vẫn hy vọng sẽ có phép màu xảy ra.

Christopher và Dana Reeve
Những câu chuyện tình kết thúc trong buồn đau của sao Hollywood

Christopher Reeve là một ngôi sao điện ảnh nổi tiếng khi gặp Dana lần đầu tiên. Họ đã yêu nhau ngay từ phút giây gặp gỡ và cùng với đó là lễ cưới của họ diễn ra vào tháng 4/1992. Đó là một trong những câu chuyện tình yêu vĩ đại nhất, nhưng cũng là một câu chuyện có kết thúc bi thảm nhất. 

Christopher học cưỡi ngựa cho vai diễn trong phim Anna Karrenina năm 1985. Ông ham thích việc này tới mức tự tập luyện và tham gia vào các hoạt động cưỡi ngựa. Trong một sự kiện diễn ra ở Virginia vào tháng 5/1995, con ngựa của Christopher ngừng ngay trước cú nhảy, khiến ông bay về phía trước và bị chấn thương. Hậu quả là ông bị vỡ hai đốt sống cổ và bị liệt toàn thân.

Suốt thời gian sau đó, người vợ Dana luôn ở bên và giúp đỡ ông bằng mọi cách có thể. Christopher vẫn tiếp tục làm việc và tham gia vào các buổi nói chuyện về hàng loạt vấn đề khác nhau. Sự hồi phục của ông là một trong những câu chuyện mang lại nhiều cảm hứng và động lực nhất của Hollywood. Nhưng nhiều năm sau đó, một phản ứng nguy hiểm với loại thuốc kháng sinh ông sử dụng đã khiến Christopher Reeve bị hôn mê. Ông qua đời vì đau tim vào tháng 10/2004.

Dana Reeve, người cũng có một câu chuyện đầy cảm xúc bên cạnh chồng mình, được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi vào tháng 8/2005 và qua đời vào tháng 3/2006.

Theo Phan Hạnh (Dân trí)

Theo Richest