Những câu chuyện tình trở lại

Trong đêm nhạc này khán giả sẽ được trải qua những cung bậc cảm xúc của tình yêu. Đó là những e ấp, hẹn hò, chút hờn ghen vu vơ thuở mới yêu với các ca khúc: Duyên kiếp, Lâu đài tình ái, Ghen… qua phần biểu diễn của ca sĩ Elvis Phương, Anh Khoa. Đó là những chia xa trong tình yêu với Chuyện tình Lan và Điệp, Chuyện tình hoa muống biển, Hai chuyến tàu đêm, Con đường mang tên em do ca sĩ Ngọc Ánh, Vân Khánh biểu diễn.

Những câu chuyện tình trở lại ảnh 1

Chương trình cũng đánh dấu sự trở về biểu diễn sau thời gian định cư ở nước ngoài của ca sĩ phòng trà Quỳnh Lan (ảnh) với hai ca khúc: Rừng chưa thay láDấu tình sầu. Bên cạnh đó là sự tham gia của các ca sĩ: Đông Đào, Xuân Phú, Hiền Thục, Hồ Trung Dũng…

Những câu chuyện tình diễn ra vào 20 giờ ngày 26-10 tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM), truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.

Q.TRANG

Những đôi mắt tìm đẹp của 3 cha con họa sĩ

Những đôi mắt tìm đẹp của 3 cha con họa sĩ

(PLO)- Đôi bạn, Tập chiến đấu trong phố, Bác Hồ với thiếu nhi... đó là 3 trong 23 tác phẩm tiêu biểu của Họa sỹ Trịnh Thiệp đang được trưng bày tại triển lãm 'Họa sĩ Trịnh Thiệp khóa Kháng chiến 1950 - 1954 và các con Trịnh Việt - Trịnh Nam'.