Những công thần bị loại

Vũ Phong, người ghi bàn thắng không tưởng trong trận cuối vòng bảng AFF Cup 2008 giúp Việt Nam đánh bại Malaysia để vào bán kết.

Rất dễ thấy rằng trong số ba công thần bị loại khỏi danh sách cuối cùng 22 cầu thủ thấy Vũ Phong và Quang Hải đang lột xác hẳn ra và nỗ lực hết mình. Quang Hải đã chơi hay như thế nào trong lượt trận 14 V. Hải Phòng hòa Thanh Hóa 1-1. Vũ Phong đang chứng minh mình trở lại phong độ cao. Trận thắng ĐT Long An 5-2 chiều 7-7, chính Vũ Phong là người khai hỏa trong năm bàn thắng của đội bóng đất Thủ.

Duy chỉ có Tài Em hiện nay phong độ sa sút đến khó hiểu.

Nếu Tài Em bị loại không oan thì nhiều người vẫn thấy chút tiếc nuối cho Vũ Phong, Quang Hải vì ở thời điểm hiện nay, cả hai trụ cột của đội hình vô địch AFF Cup 2008 này đang phong độ và sự khao khát cao.

DUY ÂN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Bảo Đức và “bàn thắng đẹp” cho tương lai

Bảo Đức và “bàn thắng đẹp” cho tương lai

(PLO)- Một buổi chiều tại Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng (Gia Lai), bóng đá Việt Nam ghi nhận một khoảnh khắc rất đẹp, như “bàn thắng” quý cho hành trang tương lai của cầu thủ trẻ Bảo Đức.