Những sinh viên trẻ tài năng, xinh đẹp khiến nhiều người khâm phục

Những sinh viên trẻ tài năng, xinh đẹp khiến nhiều người khâm phục ảnh 1

Sinh ra và lớn lên ở bản Quyến, xã Tú Đoạn, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn, Âu Thị Tâm đã xuất sắc đạt được những thành tích học tập đáng tự hào. Cô gái vừa vinh dự được tuyên dương một trong 85 đảng viên trẻ tiêu biểu xuất sắc của Đoàn TN thành phố Hà Nội.

Những sinh viên trẻ tài năng, xinh đẹp khiến nhiều người khâm phục ảnh 2
 

Hoàng Đại Thạch học giỏi và cũng là một tấm gương cho tinh thần thượng võ của đất võ Bình Định. Trong cuộc thi 'Thủ lĩnh Đoàn' do Đoàn trường tổ chức, với phần thi tài năng võ thuật 'Công phá đá bằng bụng' đầy ấn tượng, đã góp phần giúp bạn đoạt 2 giải cá nhân: Giải nhất và giải Thủ lĩnh tài năng.

Những sinh viên trẻ tài năng, xinh đẹp khiến nhiều người khâm phục ảnh 3

Cô sinh viên Hoàng Thị Hương, sinh viên K57, CNTPA, khoa Công nghệ thực phẩm, Học viện Nông nghiệp VN lại hút hồn mọi người bằng nụ duyên và chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn dễ thương. Hương cho rằng thành công ngày hôm nay xuất phát từ niềm đam mê của bản thân đối với môn học của mình.

Những sinh viên trẻ tài năng, xinh đẹp khiến nhiều người khâm phục ảnh 4 

Gương mặt đảng viên trẻ Lê Thị Tuyết Thanh, Chi đoàn Kế toán 2, K6, Đại học Công nghiệp Hà Nội với vẻ đẹp thanh tú đã khiến không ít đại biểu khen ngợi trầm trồ. Thế nhưng ít ai biết, hoàn cảnh của Thanh cũng khá đặc biệt và cô gái luôn nỗ lực hết mình để chiến thắng hoàn cảnh, trở thành đảng viên trẻ xuất sắc của Đại học Công nghiệp.

Những sinh viên trẻ tài năng, xinh đẹp khiến nhiều người khâm phục ảnh 5
 Nguyễn Chí Long (ĐH Y dược Huế) từng được gặp trực tiếp các vị Lãnh đạo cấp cao như: Phu nhân thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Phó Thủ tướng Malaysia, Bộ Trưởng bộ Công thương Malaysia, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền tại Asean,... và Tổng thống Barack Obama.

Những sinh viên trẻ tài năng, xinh đẹp khiến nhiều người khâm phục ảnh 6
 

Suốt 5 năm, Nguyễn Đắc Trung Thành, sinh năm 1992, sinh viên năm cuối, khoa Xây dựng ĐH Kiến trúc Hà Nội, đều đạt kết quả học tập loại giỏi. Đặc biệt, 4 năm liền (2010 - 2013), Thành tham gia cuộc thi Olympic Toán toàn quốc, trong đó 2 năm đạt giải Nhì, 2 năm đạt giải Khuyến khích.

Những sinh viên trẻ tài năng, xinh đẹp khiến nhiều người khâm phục ảnh 7 

Nguyễn Trí Hải (ĐH Công nghệ thông tin, ĐHQG TP.HCM). Là đội trưởng đội hình Tin học hóa, trong chiến dịch Mùa hè xanh năm 2013, Hải kêu gọi các sinh viên của trường dùng máy tính cá nhân đi phổ cập tin học cho học sinh và các bạn ĐVTN ở phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức (TPHCM).

Những sinh viên trẻ tài năng, xinh đẹp khiến nhiều người khâm phục ảnh 8
 

Quỳnh Anh (sinh viên Đại học Mỹ thuật Công nghiệp) là cô gái sở hữu gương mặt rất khá ái. Đôi mắt sáng, chiếc sống mũi thanh tú cuốn hút người đối diện. Có một điều khá đặc biệt, Quỳnh Anh không sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Cô gái được bố mẹ sinh ra tại nước Nga xa xôi. Chín tuổi, Quỳnh Anh trở về Việt Nam. Cô bé thích vẽ từ nhỏ, quyết tâm thi đổ trường Đại học Mỹ Thuật.

Những sinh viên trẻ tài năng, xinh đẹp khiến nhiều người khâm phục ảnh 9
 

Cô gái Trần Thị Mỹ Khánh luôn đạt kết quả học tập cao: 85,7/100 điểm, đặc biệt Khánh đạt nhiều thành tích cao trong công tác nghiên cứu khoa học. Năm thứ 2, Khánh cùng các thành viên nhóm nghiên cứu có phần trình bày tại Hội nghị Quốc tế về Công nghệ Nano và ứng dụng với đề tài 'Nghiên cứu tăng tính khả dụng của thuốc trị cao huyết áp khó tan Isradipine bằng phương pháp tạo hạt nano bằng sóng siêu âm'.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ở Việt Nam học kiểu Mỹ

Ở Việt Nam học kiểu Mỹ

(PLO)- Trường học Anh Gấu theo mô hình kiểu Mỹ, tận dụng những thành quả ngọt ngào của Internet và truyền thông số để giúp các em nuôi ước mơ bước ra thế giới.
Cứ nhìn vào mắt trẻ con mà sống

Cứ nhìn vào mắt trẻ con mà sống

(PLO)- Chiều kẹt xe, dồn ứ những bực dọc, mệt mỏi. Thấy nhiều xe leo lên lề để rẽ phải, tôi dợm tay ga. Một cái ôm siết nhẹ từ phía sau: “Đừng chớ ba, leo lề là sai đó!”.