Nịnh sao cho chồng… sướng!

1.      “Không có anh, em chẳng biết làm sao! Anh tài thật”. Câu này áp dụng khi bạn nhờ chồng làm giúp một việc gì đó thuộc về phái mạnh như sửa ống nước, thay công tắc điện hay chỉ là đóng một cây đinh để… giăng màn! Khi nhận được những lời biết ơn như thế, chàng sẽ luôn nhiệt tình giúp bạn trong những lần sau.

2.      “Anh tính giúp em chuyện này, em rối quá”. Câu này hàm ý bạn luôn tin tưởng và quyết định của chồng, rằng anh ấy luôn là người đưa ra những quyết sách đúng đắn!

Nịnh sao cho chồng… sướng! ảnh 1

 Hãy hào hứng trả lời “Khăn của vợ xinh lấy cho chồng đẹp đây”. Chính lúc ấy, chàng sẽ thấy vợ xinh thật! Ảnh minh họa

3.      “Sao anh chọn cái gì cũng đẹp hết vậy?” Không có gì mát ruột hơn là mua cho vợ một món quà, được vợ khen nức nở về gu thẩm mỹ! Nhiều khi, quần áo của chồng là do vợ chọn vợ mua, nhưng hễ chàng mặc vào thì cứ khen đẹp vào. “Anh mặc áo này sao nhìn bảnh thế” sẽ khiến chàng càng tự tin và yêu bạn hơn mà thôi.

4.      Nếu chồng có tự trào “Vợ ơi lấy cho chồng đẹp cái khăn tắm” thì cũng đừng bĩu môi. Hãy hào hứng trả lời “Khăn của vợ xinh lấy cho chồng đẹp đây”. Chính lúc ấy, chàng sẽ thấy vợ xinh thật!

5.      Khen từ sau lưng. Nếu biết chàng thực ra chưa ngủ, khi tám chuyện với bạn bè, thỉnh thoảng nhớ chen vào “chồng mình hết sẩy cái này”, “anh ấy chu đáo lắm nhé” hay “coi vậy chứ nấu cơm ngon lắm nha”… đảm bảo, chàng đang mỉm cười và thầm hãnh diện trong chăn đấy!

Nịnh sao cho chồng… sướng! ảnh 2

Câu nói  “Bố giỏi lắm đấy, con nhờ bố sửa cho” sẽ giúp chàng làm một ông bố tuyệt vời nhất. Ảnh minh họa

6.      Đồ chơi của con hỏng, cái bàn học của con bị lỏng chân, thông qua câu nói với con: “Bố giỏi lắm đấy, con nhờ bố sửa cho” để cho chàng biết rằng, bạn rất tin tưởng và sự tháo vát, trách nhiệm của chồng. Đố ông nào không rung rinh được trước những câu nói ngọt ngào vợ dành cho con mình như vậy.

7.      Chồng mua cho cả nhà một món ăn lạ nào đó, dù không hợp khẩu vị thì nhớ cũng đừng chê. “Món này thật lạ, em chưa từng ăn bao giờ, không có anh làm sao biết được món ăn quê mình phong phú như vầy”.

8.      Nếu chồng dắt bạn đến một quán ăn nào đó với niềm háo hức cùng bạn trải nghiệm một chốn ăn đẹp, thức ăn ngon thì hãy trân trọng điều đó. “Anh thật là khéo chọn” hoặc “Quán này trang trí đẹp quá, hôm nay em rất vui”.

Nịnh sao cho chồng… sướng! ảnh 3

“Chọn anh làm chồng là quyết định sáng suốt nhất của em cho đến giờ”. Ảnh minh họa 

9.      Khen chồng thông qua… mẹ chồng! Khen bà nấu ăn ngon, khen bà nuôi con giỏi, khen bà dạy con khéo… Dù không nhận trực tiếp lời khen của bạn, nhưng chồng bạn đang thật sự hạnh phúc đấy.

10.  Cuối cùng, mọi lời nói đều nên xuất phát từ một tình cảm thật. Đàn ông rất coi trọng những quyết định “bản lề”, hãy cho chàng biết rằng chàng đã chọn vợ đúng bằng câu nói: “Chọn anh làm chồng là quyết định sáng suốt nhất của em cho đến giờ”

Vì sao bóng đá luôn cuốn hút?

Vì sao bóng đá luôn cuốn hút?

(PLO)- Khiến cho người người cùng khóc cùng cười, vô số con tim hòa chung một nhịp không phân biệt giới tính, tuổi tác, quốc tịch chính là điều kỳ diệu chỉ bóng đá mới có thể mang lại.
Bộ Y tế tham gia vào tiến độ quản lý thuốc lá thế hệ mới

Bộ Y tế tham gia vào tiến độ quản lý thuốc lá thế hệ mới

(PLO)- Theo ông Ngô Khải Hoàn, Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp, Bộ Công thương, lãnh đạo Bộ Công thương và Bộ Y tế đã có buổi làm việc cùng với các Cục, Vụ liên quan nhằm hoàn thiện dự thảo để báo cáo Chính phủ ban hành Nghị định sửa đổi Nghị định 67/2013 về kinh doanh thuốc lá, trong đó bao gồm việc quản lý thuốc lá thế hệ mới (TLTHM).