Nổ lớn tại cây xăng giữa trung tâm Đà Nẵng

Nổ lớn tại cây xăng giữa trung tâm Đà Nẵng ảnh 1

Khu vực phát ra tiếng nổ trong cửa hàng xăng


Những người dân sống gần cửa hàng xăng cho biết, vào khoảng thời gian trên, rất nhiều người bỗng giật mình vì một tiếng nổ “như bom” phát ra từ cửa hàng xăng dầu này. Người dân vội tháo chạy ra đường vì lo sợ cây xăng sẽ phát hỏa.
 

Nổ lớn tại cây xăng giữa trung tâm Đà Nẵng ảnh 2
Vụ nổ khiến mái tôn bị hất tung
 

Một phụ nữ có cửa hàng tạp hóa đối diện cửa hàng xăng dầu cho biết, lúc đó chị đang nói chuyện với khách hàng thì nghe một tiếng nổ to, nhìn qua cửa hàng xăng thì thấy một số tấm tôn ngay khu vực xảy ra tiếng nổ bị thổi bay lên trời.
 
Cửa hàng xăng dầu đã đóng cửa sau vụ nổ. Lực lượng cảnh sát PCCC quận Hải Châu đã tiến hành khám nghiệm hiện trường để tìm nguyên nhân vụ việc.
 
Theo quan sát của PV, khu vực xảy ra vụ nổ là nhà kho nằm bên cạnh văn phòng làm việc của cửa hàng xăng dầu Total. Đây là khu vực có nhiều ống xả hơi của cửa hàng xăng.
 
Rất may vụ nổ không làm cửa hàng xăng phát hỏa, cũng không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân và thiệt hại về tài sản đang được làm rõ.

Theo Công Bính (DT)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.