Nổ súng ở California

Báo Los Angeles Times dẫn nguồn tin cảnh sát cho biết đầu tiên hung thủ đã bắn chết cha và em trai trong một căn nhà cạnh ký túc xá Đại học Santa Monica rồi đốt nhà.

Sau đó, hung thủ mặc quần áo đen, mang áo chống đạn bước ra đường vừa đi vừa vãi đạn. Y cướp xe của một phụ nữ lái đến ký túc xá trường đại học thì bắn vào một nữ sinh viên rồi trốn vào thư viện ký túc xá. Sau khi giải tỏa sinh viên, cảnh sát bao vây và nổ súng.

Theo Reuters, cách hiện trường vài kilomet, Tổng thống Obama đến nhà ông Peter Chernin, nguyên Chủ tịch Tập đoàn truyền thông News Corp, để tham dự một cuộc quyên góp. Người phát ngôn lực lượng bảo vệ tổng thống cho biết đã hay biết sự việc nhưng chuyến đi của tổng thống không bị ảnh hưởng.

H.DUY

Ông Pak Jong-chon, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng Lao động Triều Tiên, kiểm tra một hiệu thuốc ở Bình Nhưỡng.

Triều Tiên nói việc chống dịch có 'kết quả tốt'

(PLO)- Khẳng định đang đạt được kết quả tốt trong công tác phòng chống dịch COVID-19, Triều Tiên nhấn mạnh vẫn sẽ tiếp tục duy trì hoạt động sản xuất nông nghiệp và các ngành công nghiệp chủ chốt.