Nói chuyện giới tính với con có khó không?

Các bậc cha mẹ sẽ tìm được đáp án cho các câu hỏi: Nói chuyện giới tính với con có khó không? Nên nói như thế nào để các con yên tâm hơn? Người phương Tây đã nói chuyện giới tính với con như thế nào? Vì sao những đứa trẻ của chúng ta lại có nhiều nguy cơ bị lạm dụng tình dục? Lúc nào và nói như thế nào với con về tình dục an toàn và lành mạnh...

Chương trình do BS David TD Phạm (Richardson Medical Clinic, Texas, Hoa Kỳ) và chuyên gia tâm lý Võ Thị Minh Huệ (Văn phòng Tư vấn tâm lý trẻ em) đảm nhận.

Để nhận được quà tặng và tài liệu của CLB Mẹ & Bé tài năng, ba mẹ vui lòng đăng ký tham gia (miễn phí) qua địa chỉ hoangngatamlytre@gmail.com hoặc số điện thoại: 0903.830.283 - 01229.962.315.

HAG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
CCCD gắn chíp có thời hạn sử dụng ra sao?

CCCD gắn chíp có thời hạn sử dụng ra sao?

(PLO)- CCCD có hạn sử dụng đến khi người được cấp đủ 25 tuổi, đủ 40 tuổi và đủ 60 tuổi. Tuy nhiên, có những trường hợp CCCD sẽ có giá trị vô thời hạn.
Tục lệ lì xì, nên bỏ hay giữ?

Tục lệ lì xì, nên bỏ hay giữ?

(PLO)- Lì xì là tục lệ lâu đời của nước ta, tuy nhiên hiện nay không ít người đồng tình với một đạo diễn khi cho rằng “lì xì đúng là cái nợ”.

Sao phải chờ đến 30 Tết mới mua hoa?

Sao phải chờ đến 30 Tết mới mua hoa?

(PLO)- Nhiều người đợi đến 30 Tết mới mua hoa mong có giá rẻ hơn. Theo chuyên gia tâm lý Võ Minh Thành, để ai cũng có Tết, người mua hoa nên thay đổi thói quen này.