Nổi máu côn đồ bắn bị thương người xa lạ

Ngày 21/10, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm, Công an TP Hà Nội đã bắt được Đặng Văn Nam (SN 1983), trú tại phố Vồi, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Nổi máu côn đồ bắn bị thương người xa lạ ảnh 1
Đặng Văn Nam.

Đặng Văn Nam bị Công an huyện Thường Tín ra quyết định truy nã về hành vi cố ý gây thương tích.

Với bản chất hung hăng, côn đồ và rất liều lĩnh, Nam đã từng dùng súng tự chế bắn lại đối phương trong các cuộc mâu thuẫn xã hội. Bản thân có 3 tiền án, trong đó có 1 tiền án cố ý gây thương tích, nhưng Nam không hề thay đổi bản tính.

Khoảng 17h ngày 19/4, Nam nhận điện thoại của bạn báo đang bị một nhóm người có hung khí vây đánh ở khu vực Hà Hồi, huyện Thường Tín. Để giúp bạn Nam đã vác súng tự chế ở nhà đi giải quyết mâu thuẫn.

Khi ra đến nơi thì cuộc ẩu đả đã chấm dứt, Nam vác súng lang thang đến đầm cá gần đó và phát hiện 2 nam thanh niên lạ mặt đang ngồi uống nước. Chưa biết họ có phải là những người đã đánh bạn mình hay không, Nam giương súng lên bóp cò làm một người bị thương rồi bỏ trốn.

Với hành vi côn đồ hung hãn, kèm theo những thành tích “bất hảo” của Nam, cơ quan CSĐT, Công an huyện Thường Tín đã ra quyết định truy nã đặc biệt đối với Đặng Văn Nam.

Chiều 21/10, sau nhiều ngày lần theo dấu vết, cơ quan công an phát hiện Nam đến Bệnh viện Nông Nghiệp, ở huyện Thường Tín, để thăm người nhà bị ốm đang nằm viện đã thực hiện lệnh bắt theo quyết định truy nã.

Theo Infonet