Nội thất, vật liệu độc lạ ở Vietbuild 2019 TP.HCM

Triển lãm lần này có sự tham gia của hơn 350 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia với quy mô 1.600 gian hàng trưng bày và bán các sản phẩm về nhà ở, thiết bị điện, cửa hàng phụ kiện; trang trí nội ngoại thất; vật liệu xây dựng cùng nhiều sản phẩm khác như thiết bị gia đình, hệ thống máy năng lượng mặt trời…

Các sản phẩm trưng bày tại triển lãm cập nhật xu hướng sản phẩm xanh, công nghệ thông minh và chất lượng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng, trang trí nội ngoại thất tiện nghi và đẳng cấp, gắn liền phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.

Triển lãm Vietbuild 2019 có quy mô lớn và chuyên ngành, thể hiện sự đa dạng, sức sống của ngành xây dựng - trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Nhiều công nghệ tiên tiến đã được đưa vào hoạt động thực tế trong sản xuất xây dựng, thiết kế và kiến trúc.

Các trường hợp giá đất được trừ để tính thuế giá trị gia tăng

Các trường hợp giá đất được trừ để tính thuế giá trị gia tăng

(PLO)- Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 49/2022 sửa đổi, bổ sung Nghị định 209/2013 quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Thuế giá trị gia tăng, đáng chú ý là định quy định 6 trường hợp giá đất được trừ để tính thuế giá trị gia tăng.