Nồng độ thạch tín trong bia Đức không có hại cho sức khỏe

Thông báo này cho biết khi so sánh với nhiều loại bia khác trên thế giới và cả với các loại nước uống khác, thì nồng độ thạch tín trong bia Đức thậm chí còn thấp hơn.

Về nguyên nhân vì sao trong một số mẫu bia Đức nồng độ thạch tín hơi cao hơn so với các bia khác. Hiệp hội Các nhà sản xuất bia Đức và bia của bang Bavaria nhận định: Lý do không nằm ở chất lượng nguyên vật liệu đã được sử dụng, mà nằm ở phương pháp lọc sử dụng chất Diatomite (Diatomite được dùng làm chất trợ lọc để lọc những kết tủa lơ lửng trong quá trình sản xuất bia). Kỹ thuật lọc này được áp dụng nhiều trong quy trình sản xuất các loại đồ uống giải khát và dinh dưỡng khác và có thể dễ dàng chỉnh đổi để giảm thiểu nguy cơ có hại cho sức khỏe.

Ông Walter Koenig, Chủ tịch Hiệp hội Các nhà sản xuất bia bang Bavaria, cho biết sau khi chỉnh sửa lại phương pháp lọc, kết quả xét nghiệm đã chứng minh được rằng nồng độc thạch tín trong bia Đức đã giảm đi liên tục. Những số liệu đưa ra đã cho thấy hiệu quả sau khi cải tiến lại hệ thống lọc trong quá trình sản xuất mà vẫn giữ được chất lượng của bia Đức.

B.NHƠN

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.