Nóng: Rojo tuyên bố muốn đến M.U

Hậu vệ Sporting Lisbon vừa trở lại tập luyện với các đồng đội sau khi xin lỗi họ trên kênh truyền hình riêng của CLB vì trước đó đã đình công để được ra đi. Tuy nhiên, chỉ một ngày sau, Marcos Rojo đã nói với truyền thông Argentina rằng anh không thể chờ đợi thêm để được gia nhập Manchester  United.

Cả M.U lẫn Southampton đều đã liên hệ với Sporting cho vụ chuyển nhượng này nhưng có vẻ như Rojo chỉ muốn đến M.U.

Nóng: Rojo tuyên bố muốn đến M.U ảnh 1 

Mặc dù quan chức các CLB chưa xác nhận thương vụ này, nhưng giới truyền thông Châu Âu đồng loạt loan tin cuộc đàm phán giữa M.U và các bên liên quan về vụ chuyển nhượng Rojo đang được diễn ra. M.U được cho là rất máu có Rojo và sẵn sàng chồng 16 triệu bảng đồng thời cho Sporting mượn cả Nani lẫn Arderson để hoàn tất nhanh thương vụ này.

Rojo nói trên đài phát thanh Continental  của Argentina, “Được chơi cho một CLB lớn như M.U là giấc mơ của tôi. Tôi rất tự hào vì có cơ hội làm việc với một HLV xuất sắc như  van Gaal”.

Hiện bản thân Rojo đang rất tự tin thương vụ đến M.U sẽ hoàn tất trong thời gian sớm nhất. Đó cũng là một phần lí do Rojo chịu chấp nhận xin lỗi CLB và đồng đội để trở lại tập luyện.

Người cũ Juan Veron giúp M.U trong thương vụ Rojo

Nóng: Rojo tuyên bố muốn đến M.U ảnh 2

Veron và Rojo vào năm 2010 ở CLB Estudiantes (Argentina)

Trong một động thái bất ngờ, chính Rojo tiết lộ muốn chơi cho M.U sau cuộc nói chuyện với tiền vệ kỳ cựu từng chơi cho M.U Juan Sebastian Veron, “Tôi đã nói chuyện với Juan Veron về M.U khi chúng tôi ở Estudiantes. Tôi luôn luôn thích bóng đá Anh và tôi biết mình sẽ thích nghi với phong cách chơi ở đây dễ dàng.

Về những gì xảy ra tại Sporting, Rojo trần tình: “Có một sự hiểu lầm ở đây, tôi luôn biết ơn CLB đã giúp tôi có ngày hôm nay nên không bao giờ muốn làm điều gì sai. Nếu tôi làm sai, tôi đã xin lỗi vì tôi không muốn làm tổn thương tình cảm của bất cứ ai ở CLB”.

PHẠM QUANG (THEO SKY SPORTS)

Bầu Hiển, Huỳnh Đức và… tiền

Bầu Hiển, Huỳnh Đức và… tiền

Đội nào thắng trong cuộc gặp gỡ chiều nay cũng trông ngóng bầu Hiển xuống sân thưởng nóng đậm như cái cách ông vẫn hay làm mỗi khi các CLB của ông gặp khó khăn…
V-League 2015: Show diễn của các cựu binh

V-League 2015: Show diễn của các cựu binh

Ba trận cuối vòng 7 với kết quả nhiều bất ngờ. ĐT Long An lội ngược dòng thắng B. Bình Dương 3-1; Than Quảng Ninh thua Thanh Hóa 0-1 trên sân nhà; SHB Đà Nẵng để QNK Quảng Nam cầm hòa 1-1.