NS Ngọc Huyền đem 'Chuyện 3 người' về nước mừng sinh nhật

Đêm nhạc có tên “Chuyện ba người”, lấy bài hát cùng tên của nhạc sĩ Quốc Dũng làm chủ đề. Cùng tham gia đêm nhạc này của Ngọc Huyền sẽ có ca sĩ hải ngoại Vũ Quang Vinh và nam vương – ca sĩ Phạm Minh Hữu Tiến.

“Chuyện ba người” sẽ gồm những ca khúc tam ca, song ca và đơn ca như: Con đường xưa em đi, Chiều mưa biên giới, Nỗi buồn hoa phượng, Tuổi học trò, Phượng buồn, Cát bụi, Một cõi đi về... Ngoài ra, nghệ sĩ Ngọc Huyền sẽ trình diễn những bài vọng cổ để đáp lại tình cảm mộ điệu của khán giả yêu cải lương trong đêm sinh nhật của mình…

Ngọc Huyền cho biết mọi năm, vào sinh nhật của mình tại Mỹ, chị thường tổ chức một buổi tiệc nhỏ, ấm cúng để gia đình cùng quây quần bên nhau. Tuy nhiên, sinh nhật năm nay Ngọc Huyền quyết định về Việt Nam, thực hiện một đêm nhạc cho thỏa lòng người hâm mộ chờ đợi chị tại quê nhà.

NS Ngọc Huyền đem 'Chuyện 3 người' về nước mừng sinh nhật  ảnh 1
NS Ngọc Huyền

NS Ngọc Huyền đem 'Chuyện 3 người' về nước mừng sinh nhật  ảnh 2
ca sĩ Phạm Minh Hữu Tiến.

NS Ngọc Huyền đem 'Chuyện 3 người' về nước mừng sinh nhật  ảnh 3
Ca sĩ Vũ Quang Vinh.

Võ trại - cha con cùng tập võ, múa hát bên ánh lửa hồng

Võ trại - cha con cùng tập võ, múa hát bên ánh lửa hồng

(PLO)-  “Trong hội trại này, chúng em đã được lấp đầy bằng những trái tim biết yêu thương, chia sẻ. Và đây là những trái tim chúng em biết ơn thầy Minh vì đã tổ chức một hội trại đáng nhớ này” - chia sẻ của nữ võ sinh Lê Thanh Ngọc trong một phần thi ở võ trại của CLB taekwondo phường Trung Dũng.