Nữ du khách Hàn Quốc bị ong đốt tử vong

Trước đó, vào chiều 20-7, chị cùng chồng mới cưới đi tham quan tại khu vực Bà Nà (Hòa Vang, TP Đà Nẵng) thì bị ong đốt, phải đưa đi cấp cứu. Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng nguy kịch, trụy tim, suy hô hấp dẫn đến tử vong sau đó. Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh (Công an TP Đà Nẵng), Sở Ngoại vụ TP Đà Nẵng đã có mặt tại bệnh viện để tiến hành các thủ tục giúp đỡ gia đình nạn nhân.

Theo đại diện Sở Ngoại vụ, gia đình nạn nhân không yêu cầu mổ khám nghiệm tử thi nên cơ quan này đã liên hệ, thông báo sự việc cho phía Lãnh sự quán Hàn Quốc biết để giúp đỡ gia đình nạn nhân trong việc đưa thi hài về nước.

TẤN TÀI

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.