Nữ sinh đi ôn thi bị xe khách "nhồi" đến rơi xuống đường

Chiều 14/6, tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam, em Nguyễn Thị Cương (18 tuổi, trú thôn 4, xã Tam Giang, Núi Thành, Quảng Nam) cho biết: Khoảng 18 giờ ngày 13/6, em lên ngã tư Tam Giang để đón xe ra TP Tam Kỳ ôn thi đại học.

Nữ sinh đi ôn thi bị xe khách "nhồi" đến rơi xuống đường ảnh 1

Em Nguyễn Thị Cương đang được chăm sóc tại bệnh viện Quảng Nam

Tại đây Cương lên một xe ô tô khách 16 chỗ ngồi chạy theo hướng Quảng Ngãi - Đà Nẵng. Do xe không còn chỗ để ngồi nên chủ xe “nhét” Cương vào ngồi phía sau đuôi xe (nơi xe để hàng hóa). Tuy nhiên trong quá trình xe chạy, do cửa xe không đóng được nên Cương đã rơi xuống đường và bị thương rất nặng.

Sau khi Cương rơi xuống đường, nhà xe đã cho xe dừng lại và đưa Cương vào Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam cấp cứu.

Vẫn còn đau đớn cả người, Cương nói trong nước mắt: "Em vừa mới thi tốt nghiệp THPT xong và  đón xe ra TP Tam Kỳ để ôn thi đại học. Do trời sắp tối, biết xe đông người nhưng sợ không còn xe nào khác nên em vẫn lên xe, dù thấy trên xe lúc này đã gần 30 người.

Khi lên xe, do xe không còn chỗ ngồi nên chị chủ xe mở nắp xe phía sau bảo em lên ngồi ở đó. Khi xe chạy đến đoạn nhà máy thức ăn gia súc Hoa Chen (xã Tam Hiệp, Núi Thành), do nắp cửa xe không đóng được nên em bị rơi xuống đất".

Theo bệnh án tại Khoa ngoại chấn thương Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam: Cương nhập viện lúc 18 giờ 50 ngy 13/6 trong tình trạng toàn thân bị xây xát nặng, vết thương vùng cằm trái dài 3 cm phải khâu 5 mũi và hai chiếc răng cửa hàm trên bị gãy.

Công an huyện Núi Thành cho biết đã nhận được tin báo của một hành khách đi trên ô tô khách BKS 43S-2045 phản ánh về tình trạng trên và đang tiến hành điều tra để xác định chủ chiếc xe trên cũng như nguyên nhân vụ việc.

Theo Công Bính (Dân trí)

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.