Nữ sinh tố bị nhân viên nhà xe sàm sỡ: 'Tôi sẽ làm tới cùng!'

Như PLO đã thông tin, mới đây, nữ sinh H.T.M.L (sinh viên tại một trường đại học trên địa bàn TPHCM) đi xe khách Phương Trang từ Khánh Hòa vào bến xe Miền Đông (TP.HCM) bị nam tiếp viên xe khách là ông VQL (Ninh Hòa, Khánh Hòa) chui vào nằm cùng và có hành động sàm sỡ. 

Trao đổi với PLO, nữ sinh cho biết mình vừa mới hoàn thành xong kỳ thi và đang cùng với luật sư hoàn thiện đơn để gửi tới cơ quan chức năng để đi tới cùng vụ này. "Từ khi vụ việc xảy ra cho đến nay tôi mới chỉ nhận được điện thoại xin lỗi từ phía nhà xe, chưa hề nhận được bất kỳ hình thức xin lỗi công khai nào khác của người có hành vi sàm sỡ. Tôi không muốn hành vi này bị lặp lại cho các bạn nữ khác khi đi xe" - nữ sinh L. chia sẻ.

Để hiểu rõ hơn sự việc, phóng viên PLO đã liên hệ nhiều lần vào số điện thoại của ông VQL, tuy nhiên không có ai nghe máy.

Nữ sinh tố bị nhân viên nhà xe sàm sỡ: 'Tôi sẽ làm tới cùng!' ảnh 1

Nữ sinh bị nam nhân viên xe Phương Trang sàm sỡ. Ảnh: Tổ quốc

Như PLO đã đưa tin ngày 6-6, trang cá nhân H.L đăng tải câu chuyện kể về việc mình bị sàm sỡ khi đang đi xe giường nằm của một hãng xe từ Khánh Hòa vào Bến xe Miền Đông (TP.HCM) thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa phần mọi người đều phẫn nộ về hành vi của nam tiếp viên nhà xe này.

Cô gái cho biết chừng 1,2 giờ sáng khi sắp tới bến xe thì ngủ thiếp đi. Lúc tỉnh dậy thì phát hiện mình bị người phụ xe tên Lực sàm sỡ.  “… tôi đã rất sợ, tôi biết mình chả có việc gì phải sợ nhưng tôi sốc và run vì lần đầu bị rơi vào hoàn cảnh này”. Nạn nhân sau đó giữ bình tĩnh: “Tôi đã không la hét, tôi chỉ xoay người và rụt tay lại”, cô viết.

Sau khi bị nam phụ xe liên tục sàm sỡ, chị L. đã mở mắt phản ứng thì nam nhân viên ra hiệu cho cô im lặng, đồng thời móc ví ra định trả tiền rồi bỏ đi. Thế nhưng sau khi chị L. thiếp đi, nhân viên phụ xe này lại tiếp tục sờ soạng người chị L. Quá bức xúc, chị L. đã la lớn và yêu cầu bật đèn xe.

Ngay sau đó nữ sinh L. đã phản ánh tới nhà xe Phương Trang. Sau khi xác nhận vụ việc Công ty cổ phần xe khách Phương Trang cho biết công ty đã chính thức sa thải nhân viên có hành vi sàm sỡ khách hàng. Đồng thời, công ty gọi điện thoại xin lỗi nạn nhân.

Đại diện nhà xe cho biết đã nắm bắt được vụ việc xảy ra trên chuyến xe của đơn vị mình quản lý và đã đứng ra xin lỗi cô gái và ngay lập tức đình chỉ công việc của lơ xe bị phản ánh. Hiện, nhà xe vẫn chưa liên lạc được với tiếp viên xe khách VQL. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Không cứu người gặp tai nạn bị xử lý sao?

Không cứu người gặp tai nạn bị xử lý sao?

(PLO)-  Người nào thấy người khác đang ở trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng, tuy có điều kiện mà không cứu giúp dẫn đến hậu quả người đó chết thì có thể bị phạt đến hai năm tù.