Nữ tạp vụ dọn vệ sinh dọn luôn… 3.000 USD của khách

Theo cáo trạng, chị Kurilina Tetiana (Quốc tịch Ukraina) là nhân viên của Công ty Pegas có văn phòng làm việc tại sảnh tầng 1 khách sạn Dessole thuộc thôn Thủy Triều, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm.

Khoảng 14 giờ ngày 11-3-2018, sau khi làm việc xong chị Kurilina Tetiana ra về nhưng để quên ví trong ngăn bàn tại văn phòng làm việc.

Khoảng 8 giờ 45 ngày 12-3-2018, Linh (là nhân viên buồng phòng tại khách sạn Dessole) vào phòng dọn dẹp vệ sinh. Khi dọn đến bàn làm việc của Công ty Pegas thì thấy chiếc ví bằng vải dù của chị Kurilina Tetiana để quên trong ngăn bàn.

Nữ tạp vụ dọn vệ sinh dọn luôn… 3.000 USD của khách ảnh 1
Bị cáo Nguyễn Thị Ngọc Kim Linh trước tòa

Thấy không có người trông coi nên Linh đã lấy chiếc ví bỏ vào trong giỏ rác mang đi. Linh mở ví kiểm tra thì phát hiện trong ví có 3.912 đôla Mỹ (tương đương 88.621.074 đồng), Linh lấy tất cả số tiền này nhét vào trong chiếc tất rồi bỏ vào trong một túi nhựa nylon. Riêng chiếc ví thì Linh bỏ vào trong một túi nylon khác rồi vứt vào nơi chứa rác công cộng trong phòng vệ sinh.

Linh đem gói tiền cất giấu trong hộc đựng bình cứu hỏa rồi quay lại làm việc.

Đến khoảng 9 giờ cùng ngày, chị Kurilina Tetiana đi làm việc lại phát hiện bị mất chiếc ví nên trình báo cơ quan công an. Qua điều tra Linh đã khai nhận hành vi của mình.

Toà phúc thẩm sửa án vụ sản xuất thuốc giả

Toà phúc thẩm sửa án vụ sản xuất thuốc giả

(PLO)- HĐXX quyết định sửa một phần bản án sơ thẩm vụ sản xuất thực phẩm, thuốc giả theo đề nghị của VKS vì đại diện VKS ở phiên toà sơ thẩm đã đề nghị mức án không đúng với khung hình phạt đã truy tố trước đó.