NGHỆ AN:

Ô tô chết máy, lộ “hàng nóng”

Ô tô chết máy, lộ “hàng nóng” ảnh 1

Chiếc xe ô tô không biển kiểm soát bị chết máy

Khoảng 1h 40 phút, trên đường tuần tra kiểm soát trên tuyến đường Lê Văn Hưu (phường Trường Thi, Tp Vinh) , tổ công tác số 2 - Công an tỉnh Nghệ An phát hiện một chiếc xe ô tô Toyota Yaris không biển kiểm soát đỗ trên đường có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Kiểm tra hành chính chiếc xe ô tô trên, tổ công tác phát hiện trên xe có một khẩu súng thể thao dài 1,2m, báng súng bằng gỗ cùng một hộp đạn 10 viên, hộp đạn bọc chì, xe không có giấy tờ. Toàn bộ tang vật và người điều khiển chiếc xe là Phan Ánh Dương (SN 1979, trú tại khối 7, phường Trường Thi, Tp Vinh) được mời tới cơ quan điều tra để làm rõ.

Ô tô chết máy, lộ “hàng nóng” ảnh 2

Và khẩu súng thể thao được phát hiện trên xe ô tô

Tại cơ quan điều tra, Dương khai chủ phương tiện là Hoàng Anh Dũng (trú tại số 8, đường Đinh Lễ, phường Hưng Phúc, Tp Vinh). Khoảng 1h sáng, Dũng điều khiển xe đến địa điểm trên thì bị chết máy. Biết Dương sử dụng được xe nên Dũng đã gọi điện nhờ Dương ra đưa xe về. Xe vẫn không khởi động được, Dương phải gọi xe taxi đến kéo, tuy nhiên chưa kéo được xe về nhà thì tổ công tác số 2 đến và phát hiện súng, đạn trên xe.

Tổ công tác số 2 đã lập biên bản sự việc, thu giữ khẩu súng và toàn bộ số đạn có trong xe. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Theo Quang Anh (Dân trí)

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

(PLO)- Dù Bộ GTVT yêu cầu các Sở GTVT, các cơ quan trực thuộc bộ kiểm tra, kiểm soát tải trọng xe trên toàn quốc, tập trung kiểm soát các phương tiện vận tải ngay từ nơi bốc xếp hàng hóa, vật liệu nhưng các kho cảng, công ty vẫn vô tư bốc xếp hàng quá tải lên xe.