Olympic London 2012 được phát sóng dưới dạng 3D

Olympic London 2012 được phát sóng dưới dạng 3D ảnh 1

Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Panasonic, nhà cung cấp thiết bị phát sóng chính thức cho Olympic London 2012, khẳng định khán giả truyền hình trên thế giới sẽ có thể theo dõi các sự kiện lớn như lễ khai mạc và bế mạc, các môn điền kinh và bơi lội bằng nội dung ba chiều.

Hơn 200 giờ thi đấu thể thao sẽ được phát đi nhờ sử dụng những công nghệ tiên tiến của Panasonic trong hai tuần diễn ra sự kiện trọng đại được khai mạc vào ngày 27/7/2012.

Quan chức điều hành Takumi Kajisha của Panasonic khẳng định: “Chắc chắn kỳ Olympics này sẽ cung cấp một số nội dung tốt nhất cho thị trường 3D trong tương lai. Tivi 3D sẽ làm thay đổi chóng vánh trải nghiệm của chúng ta về sự kiện thể thao quan trọng này trong phòng khách.”

Panasonic cho biết thêm họ đã đạt được thỏa thuận với Ủy ban Olympic Quốc tế và cơ quan dịch vụ truyền thông Olympic Broadcasting Services (OBS) để sản xuất nội dung 3D.

Giám đốc OBS, ông Manolo Romero khẳng định rằng việc phát sóng trực tiếp Olympic dưới dạng 3D sẽ khiến Olympic London 2012 trở thành một trong những kỳ đại hội thể thao quan trọng nhất trong lịch sử công nghệ phát thành truyền hình./.

Theo Huy Lê (Vietnam+)

Chuyện Messi đi bộ và Ronaldo tranh công

Chuyện Messi đi bộ và Ronaldo tranh công

(PLO)-  Messi và Ronaldo luôn tạo sự chú ý lớn từ truyền thông. Nếu Messi lững thững đi bộ nhiều trên sân nhưng chỉ cần một khoảnh khắc loé sáng và M10 đã có bàn thắng quan trọng trước Mexico thì Ronaldo lúc nào cũng hừng hực chạy nhiều, nhảy nhiều và sẵn sàng “tranh công” bàn thắng không thuộc về mình.
“Trái tim” Eriksen (10) của Đan Mạch gặp khó khăn với thời tiết khắc nghiệt ở Qatar.

Thử thách lớn cho “trái tim” Eriksen của Đan Mạch

(PLO)-  Pháp (6 điểm) đã sớm giành một vé ở bảng D World Cup 2022, còn lại Úc (3 điểm), Đan Mạch và Tunisia (đều 1 điểm) khiến trận quyết định chiếc vé thứ hai của bảng là cuộc so tài giữa Úc và Đan Mạch.
Ecuador chia tay World Cup vì Valencia 'mất tích’

Ecuador chia tay World Cup vì Valencia 'mất tích’

(PLO)- Ecuador đã thua Senegal trong thế chỉ cần hòa là đi tiếp, họ bị loại khỏi World Cup 2022 đầy cay đắng vì Valencia... 'mất tích' trên sân và không thể hiện được phong độ cao như hai trận trước.