“Ông Gaddafi hoàn toàn khỏe mạnh, đang ở Libya”

“Ông Gaddafi hoàn toàn khỏe mạnh, đang ở Libya” ảnh 1

"Ông ấy đang ở một nơi mà các phe phái không thể tới, và ông ấy ở Libya," Moussa Ibrahim nói với đài Arrai TV có trụ sở tại Syria khi trả lời câu hỏi Đại tá Gaddafi đang ở đâu.
 
Ông khẳng định con trai của ông Gaddafi, Saif al-Islam, cũng đang ở Libya, và thường xuyên di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Trước đó, một trong những người con của nhà lãnh đạo Gaddafi là Saadi đã nói với CNN qua điện thoại rằng các cuộc thương thuyết về một lệnh ngừng bắn đã tiến triển rất tốt, song tuyên bố tử thủ đến cùng của anh trai Saadi là Saif al-Islam cách đây vài ngày có thể phá vỡ cuộc đàm phán đó.
 
Khi được hỏi về địa điểm mà mình đang ẩn náu, Saadi nói rằng anh ta đang ở “một địa điểm nhỏ bé bên ngoài Bani Walid.”
 
Saadi cũng cho biết anh ta đã không trông thấy cha cũng như anh trai mình trong vòng khoảng 2 tháng qua. Saadi cho biết hiện đang ở trạng thái “trung lập,” không đứng về pha cha mình cũng như phe nổi dậy, sẵn sàng làm trung gian đàm phán./.

(Theo Vietnam+)

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.