Ông Huỳnh Văn Hạnh làm giám đốc Sở Tư pháp TP.HCM

Ông Huỳnh Văn Hạnh làm giám đốc Sở Tư pháp TP.HCM ảnh 1

Phó Chủ tịch UBND TP Tất Thành Cang (phải) trao quyết định bổ nhiệm và bà Ung Thị Xuân Hương, nguyên Giám đốc Sở Tư pháp (trái) trao hoa chúc mừng tân Giám đốc Sở Tư pháp TP.HCM Huỳnh Văn Hạnh. (Ảnh do Sở Tư pháp cung cấp)

Phó Chủ tịch Tất Thành Cang đã chúc mừng ông Huỳnh Văn Hạnh. Đồng thời động viên ông Hạnh cùng tập thể cán bộ Sở Tư pháp nỗ lực đảm trách khối lượng công việc rất lớn và nhiều áp lực của ngành tư pháp TP hiện nay, phục vụ người dân ngày càng tốt hơn.

KIM PHỤNG

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.
Tổng bí thư nói về việc kỷ luật ông Chu Ngọc Anh, Nguyễn Thanh Long

Tổng bí thư nói về việc kỷ luật ông Chu Ngọc Anh, Nguyễn Thanh Long

(PLO)- “Không phải thích thú gì khi đi kỷ luật đồng chí, đồng đội của mình, thậm chí rất đau xót. Điều này nhiều lần tôi nói rồi, nhưng buộc phải làm. Cắt bỏ một vài cành cây sâu mọt để cứu cả cái cây chứ để lan ra sẽ rất nguy hiểm”- Tổng Bí thư nói.