Ông Thaksin bác tin tử nạn ở Dubai

“Xin chào Thái Lan! Sawasdee krub, anh chị em thân yêu. Tôi đã lặn mất tăm trong một thời gian dài. Giờ đây, tôi trở lại và chào mọi người sau khi nhận được cuộc điện thoại từ gia đình vào buổi sáng. Họ báo cho tôi biết có tin đồn tôi đã tử nạn ở Dubai. Tôi cũng nhận được nhiều cuộc gọi từ các thành viên phe áo đỏ và cả những người liên quan quan đến tôi. Tôi xin nói rõ rằng tôi đang rất khỏe và không gặp tai nạn nào. Có lẽ đó chỉ là trò đùa trong ngày 1-4 mà thôi” – ông Thaksin viết trên Twitter.

Ông Thaksin bác tin tử nạn ở Dubai ảnh 1

Ông Thaksin nghĩ tin đồn ông tử nạn chỉ là trò đùa trong ngày 1-4. Ảnh: THE NATION

Đây là thông tin mới nhất do ông đăng tải trên Twitter kể từ thông điệp về việc Thái Lan phục hồi sau trận lũ lụt lịch sử năm 2011, làm ít nhất 562 người thiệt mạng và phá hủy hàng triệu nhà cửa, khu sản xuất. Ngoài ra, ông Thaksin cũng nói rằng sẽ sớm gửi chia sẻ những câu chuyện thú vị trên mạng xã hội Facebook.  

 
Trong khi đó, con trai cựu thủ tướng Thái Lan là Panthongtae cũng đùa trên Facebook rằng cha mình đã trở về Thái Lan và đăng ký ứng cử ghế nghị sĩ ở khu vực Chiang Mai. Panthongtae giải thích rằng trò đùa này chỉ là phản ứng trước tin đồn ông Thaksin gặp tai nạn do các nhóm chống đối lan truyền.

Theo H.Bình (NLĐO / Nation)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.