Pavlyuchenko được phép ra đi

Pavlyuchenko được phép ra đi ảnh 1

Pavlyuchenko đã được cấp phép rời White Hart Lane

Trong phát biểu mới đây, HLV Harry Redknapp đã khẳng định ông sẵn sàng để Roman Pavlyuchenko ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới nếu nhận được một dề nghị hợp lý. Theo giới truyền thông Anh, sự xuất hiện của Adebayor là lý do chính khiến Redknapp chấp nhận bán Pavlyuchenko.

Rõ ràng ở thời điểm hiện tại, Adebayor đang có phong độ rất ấn tượng. Cựu cầu thủ của Arsenal này đã kết hơp với Jermain Defoe thành cặp tiền đạo mà Harry Redknapp ưng ý nhất hiện nay. Điều đó có nghĩa rằng cơ hội để Pavlyuchenko chen chân tìm một suất chính thức đã không còn. Thậm chí anh cũng không tranh chấp được với cầu thủ đa năng Dos Santos.

Cơ hội đã không còn, việc Pavlyuchenko phải ra đi là tất yếu và có vẻ như nước Nga sẽ là điểm đến tiếp theo của tiền đạo này. Tuy nhiên điều quan trọng nhất là cái giá mà Tottenham nhận được có hợp lý hay không mà thôi.

Theo Chip (Bongdaplus)

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...